Biến Áp Cách Ly 10kVA Chính Hãng

0

  • Hàng chính hãng do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất
  • Cam kết 100% dây đồng, đủ công suất
  • Bảo hành 04 năm
  • Máy chạy êm, ổn định, tiết kiệm điện
  • Miễn phí giao hàng
  • Giá trên chưa bao gồm VAT
  • Hotline : 0915.951.325
  • GỌI ĐỂ CÓ BÁO GIÁ TỐT NHẤT
  • 0915 951 325
  • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Biến Áp Cách Ly 10kVA Chính Hãng
5 (100%) 2 votes

Biến áp cách ly 10kva 3 pha STANDA có chức năng đổi nguồn từ điện áp 380V/3F sang 220V/3F hoặc 200V/3F, sử dụng cho các thiết bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài. Biến áp tự ngẫu 10kva standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Ổn Áp Biến Áp Việt Nam sản xuất và phân phối trên toàn quốc, bảo hành 04 năm.

Hiện đã phát hiện Công ty cổ phần standa Việt Nam chuyên sản xuất biến áp cách ly 10kva giả nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi. Xin quý khách hàng lưu ý!

Thông báo: Công ty cp standa Việt Nam đã sản xuất biến áp cách ly 10kva giả nhãn hiệu chính hãng của Công ty cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam chúng tôi và đưa nên Website onapstanda(.)vn nói công ty khác là giả nhưng thực tế chính họ lại làm hàng giả nhãn hiệu .

Biến áp cách ly 10kva chính hãng của công ty có tác dụng gì?

Biến áp cách ly 10kva standa có thể chuyển đổi điện áp đúng với giá trị mong muốn, ta có thể coi đơn giản đây là một thiết bị có tác dụng đổi nguồn điện 3 pha. Thông thường, các thiết bị điện 3 pha của Việt Nam sử dụng điện áp 380V/3F.

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp FDI sử dụng thiết bị máy móc mang từ nước ngoài sang, hoặc các công ty Việt Nam nhập khẩu máy móc từ nước ngoài sử dụng điện áp không theo chuẩn của Việt Nam, cụ thể như 220V/3F hoặc 200V/3F, lúc này bắt buộc phải dùng thêm máy biến áp.

Biến áp cách ly 10kva standa là model có công suất nhỏ, sử dụng riêng rẽ cho các thiết bị điện nhập khẩu sử dụng chuẩn điện áp của Hoa Kỳ, Nhật Bản… Biến áp bao gồm 2 dòng, biến áp tự ngẫu và biến áp cách ly. Thông thường, biến áp tự ngẫu được sử dụng nhiều hơn do giá thành hợp lý và chức năng vừa đủ.
Một điểm cần lưu ý của máy biến áp cách ly 10kva standa đó là điện áp ra sẽ có sự biến thiên phụ thuộc điện áp đầu vào. Nếu điện áp vào tăng, điện áp ra cũng tăng theo tỉ lệ thuận, và ngược lại.
Vì vậy trong trường hợp nếu cần sự ổn định về điện áp đầu ra, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên chọn máy ổn áp Standa 10kva 3 pha. Sản phẩm này được tích hợp sẵn cả tính năng đổi nguồn và ổn áp, trong khi giá thành chênh nhau không nhiều. Trong trường hợp quý khách chắc chắn điện áp đầu vào ổn định, có thể bỏ qua máy ổn áp.

>>> Xem ngay Biến Áp 10kVA Tự Ngẫu Chính Hãng cho nhà máy, xí nghiệp…

Phát hiện biến áp 10kva giả nhãn hiệu do Cty cp standa Việt Nam sản xuất!

Hiện nay, biến áp 10kva giả nhãn hiệu có mặt ở rất nhiều trên thị trường và tiêu thụ từ vùng sâu, vùng xa đến các đô thị, thậm chí dùng quảng cáo mất tiền trên mạng internet như Google Adword, trên Facebook, trên các trang mạng xã hội khác…nhập nhằng thông tin đã đánh lừa khách hàng bảo công ty khác là giả nhái nhưng kỳ thực chính Công ty này (Công ty cổ phần standa Việt Nam) lại sản xuất ổn áp standa nhái, biến áp standa nhái giả nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi..

STANDAVIET.COM Thông báo: Công ty Cp Standa Việt Nam đã sản xuất biến áp 10kva giả nhãn hiệu rồi quảng cáo lung tung-nói công ty này công ty kia là giả. Nhưng chính họ lại sản xuất hàng giả nhãn hiệu.

Biến áp 10kva giả nhái có những biểu hiện như đa dạng về mẫu mã, “linh động” về giá cả và đặc biệt nguy hiểm hơn là còn phong phú cả về chủng loại. Sự nguy hiểm thể hiện ở chỗ, bên cạnh việc gây thiệt hại về kinh tế cho “khổ chủ”, nó còn gây ảnh hưởng về thông tin với người tiêu dùng. Do đó, làm người tiêu dùng như đúng trước ma trận không biết tin vào đâu: đâu là biến áp 10kva giả nhái đâu là biến áp standa 10kva chính hãng của Công ty bằng Cách: dùng tiền quảng cáo lung tung trên mạng internet, trên facebook, dùng quân xanh quân đỏ viết bài trên các trang web của họ rồi bình luận, nói sấu công ty này công ty khác và tự nhận chỉ công ty họ mới là chính hãng.

Công ty chúng tôi: Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam cực lực nên án và lưu ý quý khách hàng hãy tỉnh táo trước thông tin trên mạng Internet. Công ty chúng tôi sản xuất kinh doanh bằng cái tâm tất cả vì khách hàng: Máy sản xuất 100% dây đồng, đủ công suất, chế độ bảo hành 4 năm, chế độ sau bán hàng chu đáo. Công ty kiên quyết đấu tranh với biến áp 10kva giả nhái nhãn hiệu.

Nhãn hiệu trên biến áp standa 10kva chính hãng của công ty nào?.

Hiện tại, nhãn hiệu trên ổn áp standa và biến áp standa là do Công ty Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam và Công ty CP Thương Mại & Sản Xuất Redsun cùng độc quyền sử dụng và không nhượng quyền cho bất cứ một công ty nào khác sử dụng.

>>Chi tiết kết luận giám định nhãn hiệu ổn áp standa của cơ quan chức năng nhà nước.

Đối chiếu những quy định pháp luật kể trên và qua giám định của cơ quan có chức năng khẳng định Công ty Cp Standa Việt Nam (địa chỉ: 629, đường Phúc Diễn, quận Nam Từ liêm, tp. Hà Nội) đã sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ. Do đó hành vi sâm phạm sử dụng nhãn hiệu trên các sản phẩm ổn áp, biến áp của công ty cp standa Việt Nam là hành vi làm giả nhãn hiệu trên ổn áp standa và biến áp standa của Công ty chúng tôi:

Công ty chúng tôi đề nghị: Công ty cp standa Việt Nam chấm dứt ngay hành vi vi phạm và gỡ bỏ hoàn toàn những sâm phạm vi phạm trên các sản phẩm nói chung và trên biến áp standa 10kva 3 pha nói riêng, trên hình ảnh tại các trang web: standavietnam(.)com; standavietnam(.)vn; standavietnam(.)net; lioastanda(.)vn; lioa(.)net(.)vn; onapstanda(.)vn; onaplioa(.)info; trên youtube; trên facebook; trên pinterest; trên linkedin; Và các video có sử dụng nhãn hiệu của chúng tôi trên các trang mạng khác. Nếu vẫn cố tình vi phạm và lưu thông biến áp 10kva giả nhái nhãn hiệu trên thị trường sẽ bị cơ quan chức năng các địa phương sử lý theo pháp luật.

>>> Tham khảo Dùng Standa 10kVA Không Lo Điện Yếu

Phân biệt biến áp 10kva giả nhãn hiệu với hàng chính hãng.

Dưới đây là hình ảnh thực tế của biến áp tự ngẫu 10kva standa 3 pha chính hãng của Công ty.

Biến áp cách ly 10kva standa chính hãng Công ty Cp Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng khi mua máy biến áp tự ngẫu 10kva standa chính hãng, chúng tôi xin đưa ra một số đặc điểm của máy như sau :
+ Tên thương hiệu : STANDA.
+ Tên sản phẩm: Máy biến áp Standa
+ Logo: Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.
+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.
+ Mặt máy được in ấn rõ ràng và sắc nét, đường nét thanh thoát
+ Vỏ máy được sơn tĩnh điện chắc chắn.
+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động. (500đ/SMS)
+ Tất cả các máy biến áp đều được gắn 4 bánh xe.
+ Có đủ đầu ra 220V/3F và 200V/3F.

Các hành vi vi phạm của Công ty cổ phần standa Việt Nam

Là: tự ý sâm phạm nhãn hiệu đã được bảo hộ của Công ty chúng tôi để sử dụng trên sản phẩm-trong đó có biến áp 10kva giả nhái như trên, trên bao bì, trên phiếu bảo hành, trên các tem nhãn khác và lưu thông trên thị trường từ đó gây hiểu lầm cho khách hàng nhằm trục lợi. Không những thế, Công ty này còn lợi dụng mạng internet và sự không hiểu kỹ về nhãn hiệu trên biến áp cách ly 10kva standa để nói công ty khác là giả là nhái mà kỳ thực chính họ mới là làm giả nhãn hiệu hàng hóa của Công ty chúng tôi.

Đây là biến áp 10kva giả nhãn hiệu do Công ty cổ phần standa Việt Nam sản xuất. Họ lợi dụng mạng Internet đưa nên Website: standavietnam(.)net và quảng cáo lung tung-nói công ty này công ty kia là giả. Nhưng chính họ lại sản xuất hàng giả nhãn hiệu của Công ty chúng tôi.

Mua biến áp cách ly 10kva standa chính hãng ở đâu?

Để đảm bảo mua được máy biến áp tự ngẫu 10kva standa chuẩn chính hãng của công ty, quý khách hàng cần lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín. STANDAVIET.COM được sự ủy quyền của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam – nhà sản xuất chính thức sản phẩm ổn áp và biến áp Standa tại Việt Nam, cung cấp các máy biến áp 3 pha với giá thành hợp lý nhất.

Sản phẩm được cam kết sản xuất với 100% dây đồng nguyên chất, vì vậy có độ bền cao, hoạt động êm, ít lỗi hỏng, có hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt với các máy có công suất lớn.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có năng lực trình độ cao, chúng tôi hiện là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp FDI. Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án , cung cấp hàng nghìn thiết bị máy ổn áp 3 pha, biến áp 3 pha mỗi năm cho các công ty, nhà máy, khu công nghiệp tại miền Bắc.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biến Áp Cách Ly 10kVA Chính Hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook