Cách Đấu Ổn Áp Standa 3 Pha

Cách Đấu Ổn Áp Standa 3 Pha
5 (100%) 1 vote

Cách đấu ổn áp Standa 3 pha. Ổn áp Standa là thiết bị rất dễ sử dụng nhưng là một thiết bị kỹ thuật máy cần phải tuân thủ một số yêu cầu trong quá trình lắp đặt để máy hoạt động an toàn, ổn định. Standaviet.com xin hướng dẫn các bạn cách đấu ổn áp Standa 3 pha vào hệ thống điện trong gia đình hay còn gọi là lắp đặt ổn áp Standa.

Cách Đấu Ổn Áp Standa 3 Pha

Hướng dẫn cách lắp đặt Ổn áp Standa 3 pha miễn phí. Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam hướng dẫn cách lắp đặt Ổn áp Standa 3 pha tại nhà xưởng, Công trường…

Cách Đấu Ổn Áp Standa 3 Pha 150kVA
Cách Đấu Ổn Áp Standa 3 Pha 150kVA

Ổn áp Standa 3 pha được sản xuất và thiết kế gồm có 1 đường cấp điện vào và các đầu điện ra. Đầu vào gồm có 4 cọc và đầu ra cũng gồm có các cọc phía dưới. Tương ứng với mỗi 1 cọc là 1 pha của điện lưới 380V 3Pha.

Đấu đầu vào của Ổn áp Standa 3 pha

4 cọc đầu vào ở đường 260V-430V bao gồm có 3 pha lửa và 1 pha trung tính sẽ đấu tương ứng. 3 Pha lửa sẽ đấu vào 3 cọc F1/F2/F3 . còn dây trung tính sẽ đấu vào cọc 0V. Lưu ý đầu vào bắt buộc phải có dây trung tính 0V. Nếu không Ổn áp Standa 3 pha sẽ không chạy và dẫn đến nhiều sự cố không mong muốn.
4 cọc đầu ra ở đường 380V/3Pha. Nếu muốn lấy điện 380V/3Pha thì đấu đủ 3 dây nóng ở đường điện ra F1/F2/F3 và pha trung tính 0V. Còn nếu muốn lấy điện 220V/1 Pha thì đấu 1 dây trung tính 0V và 1 dây vào 1 Pha lửa bất kì trong 3 Pha F1/F2/F3 của 3 cọc đầu ra này.

Bước 1: Nối ổn áp Standa 3 pha với điện nguồn

– Kiểm tra bên ngoài của máy xem có nguyên vẹn không. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và xem xét các tải sử dụng có phù hợp với công suất máy không. Kiểm tra các tem niêm phong và phiếu bảo hành đã đầy đủ chưa.
– Đặt máy nơi khô ráo, thoáng mát. Định vị máy chắc chắn.
– Ngắt nguồn điện trước khi đấu ổn áp vào điện lưới.
– Dây cấp điện cho đầu vào của ổn áp phải đủ lớn và chắc chắn mới đảm bảo cho việc hoạt động của ồn áp và tiết kiệm điện.
– Để đảm bảo an toàn về điện cho người và các thiết bị nên nối đường dây tiếp đất với vỏ máy (đối với ổn áp một pha).
– Với ổn áp 3 pha dây tiếp đất (trung tính) phải được nối thật chắc chắn đảm bảo thì máy mới có thê hoạt động bình thường được.
– Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước trên ta có thể mở nguồn điện và bật Aptomat khởi động cho ổn áp và thực hiện kiểm tra hoạt động của máy (kiểm tra điện áp vào và điện áp ra, dòng vào, dòng ra).

Bước 2: Sử dụng ổn áp Standa 3 pha

Khi nối đầu ra của ổn áp Standa 3 pha với thiết bị cần phải lưu ý:
– Điện áp của thiết bị phải đúng với điện áp ra ghi ở các đầu ra của ổn áp.
– Ngõ ra phía sau có 4 vị trí: 0V – F1 – F2- F3. Dây chung (0V) được đặt ở bên phải, bên trái là điện áp ra 3 pha F1-F2-F3. Tương ứng với điện áp ra 380V/3F và 200V/3F

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Tất cả những máy móc thiết bị trong gia đình hay cơ quan Bạn đều cần đến nguồn điện cấp cho nó để hoạt động trơn chu hiệu quả tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Nên bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp đã đúng, đủ và điện có ổn đinh không. Nếu tất cả những yếu tố trên không đáp ứng được thì bắt buộc bạn phải mua thêm máy ổn áp standa chính hãng của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® về dùng để bảo vệ cho toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị nhà mình nhé. Và lưu ý phân biệt hàng giả hàng nhái mà Công ty có đưa ra dưới đây để bảo vệ quyền lợi của chính bạn:

CẢNH BÁO: ổn áp standa 3 pha giả nhãn hiệu do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật:

Hiện tại Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® được nhượng quyền sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 3 pha luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của Quý khách hàng Chúng ta hãy là người tiêu dùng thông thái và hiểu biết cần tránh những thông tin giả mạo và nâng cao lòng tự tôn dân tộc KHÔNG tiếp tay và nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái này.

Dưới đây là ổn áp Standa 3 pha giả nhái nhãn hiệu do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất giả mạo và lợi dụng sự nhập nhèm thông tin trên mạng Internet nên đã tuồn bán lén lút trên Website standavietnam (.)net và trên Facebook (.)com/phanphoistanda nhằm trục lợi từ khách hàng và một số Đại lý hám lợi khác.

Ổn áp Standa 100kva giả nhái này đang xuất hiện trên thị trường do Công Ty Cp Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật
Ổn áp Standa 100kva giả nhái này đang xuất hiện trên thị trường do Công Ty Cp Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

Hướng dẫn cách đấu ổn áp standa 3 pha từ nhà máy!
Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook