Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam Sản Xuất Standa Giả

Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam Sản Xuất Standa Giả
3.9 (78.18%) 11 votes

Ổn áp và biến áp STANDA hiện là sản phẩm có chất lượng hàng đầu và giá thành hợp lý, được tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng, đại lý nhà phân phối trên cả nước. Vì thế có một số Công ty tham gia sản xuất ổn áp và biến áp STANDA. Nhưng nhãn hiệu trên ổn áp STANDA và biến áp STANDA có chất lượng hàng đầu hiện nay thuộc về Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Lợi dụng sự tín nhiệm với nhãn hiệu trên ổn áp và biến áp STANDA này nên Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã lợi dụng lén lút sản xuất ổn áp standa giả; biến áp standa giả nhãn hiệu của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-Chúng tôi nhằm lừa dối, đánh lừa, trục lợi từ khách hàng bằng nhiều cách.

Công ty cổ phần standa Việt Nam sản xuất standa giả:

Nên Chúng tôi khuyến cáo tới Quý khách hàng, Đại lý, Nhà phân phối Ổn áp biến áp STANDA được biết một số việc như sau

    1. Thương hiệu STANDA hiện tại chưa có công ty nào là chủ sở hữu ( Rất nhiều công ty sử dụng nhãn hiệu này ) – Nên cái tên STANDA Không được coi là chính hãng tại Việt Nam tại thời điểm này. ( sự chính hãng chỉ là với họ và là nhận hão không có căn cứ lừa khách hàng của một số công ty). Ví dụ: con Gà nhà anh A đẻ quả trứng thì quả trứng đó là chính của con gà nhà anh A. và Gà nhà anh B cũng đẻ ra 1 quả trứng và quả trứng này là của con Gà nhà anh B. Nên quả trứng nhà anh A không thể coi là chính hãng với nhà anh B được.
    2. Thương hiệu STANDA Chỉ được coi trọng gắn liền với công ty làm ăn chân chính tự mình gây dựng niềm tin, trách nhiệm với khách hàng, không đi bắt trước sử dụng những dấu hiệu giống hoăc gần giống công ty của người khác.

Kết luận giám định xác định Công ty cổ phần standa Việt Nam xâm phạm quyền shtt.

Cụ thể Công ty cổ phần STANDA Việt Nam – địa chỉ: 629, đường Phúc Diễn, quận Nam Từ liêm, tp. Hà Nội đang sử dụng lô gô (nhãn hiệu) của công ty chúng tôi và đang xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ công nghiệp của chúng tôi theo kết luận giám định sở hữu công nghiệp số: NH631-17YC/KLGĐ ngày 12/01/2018 của VIỆN KHOA HỌC SỞ HỮU TRÍ TUỆ – BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ( File đính kèm )

Trích phần kết luận: Dấu hiệu (S và hình bên dưới) gắn trên sản phẩm máy tự động ổn áp – như được thể hiện trên tài liệu giám định 1- là yếu tố xâm phạm quyền (quy định tại Điểu 11 Nghị định 105/2006 sửa đổi) đối với Nhãn hiệu được bảo hộ theo GCNĐKNH số 233982 của Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất REDSUN. (Và hiện tại cùng nhượng quyền sử dụng cho Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam)

Chúng tôi khuyến cáo đại lý nhà phân phối nào kinh doanh sản phẩm của Công ty cổ phần STANDA Việt Nam Có dấu hiệu vi phạm quyền sở hữu của chúng tôi sau 10 ngày kể từ ngày ký khuyến cáo này phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi buôn bán hàng xâm phạm quyền sở hữu ( như là hành vi buôn bán hàng giả )-vi phạm sản xuất, kinh doanh hàng giả theo quy định của Điều 13, Điều 14 Nghị định 185/2013/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng do vi phạm quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ và các văn bản liên quan. Hàng hóa giả mạo về sở hữu trí tuệ quy định tại Điều 213 Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005

Trân trọng khuyến cáo!

Hà Nội ngày 02 tháng 02 năm 2018

CÔNG TY CP ỔN ÁP BIẾN ÁP STANDA VIỆT NAM

Xêm thêm:

Công ty cổ phần standa Việt Nam nói Công ty khác làm giả nhưng thực tế chính họ làm giả.

Các hành vi vi phạm của Công ty cổ phần standa Việt Nam là: tự ý sâm phạm nhãn hiệu đã được bảo hộ của Công ty chúng tôi để sử dụng trên các sản phẩm-trong đó có ổn áp standa giả trên, trên bao bì, trên phiếu bảo hành, trên các tem nhãn khác và lưu thông trên thị trường từ đó gây hiểu lầm cho khách hàng nhằm trục lợi. Không những thế, Công ty cổ phần standa Việt Nam này còn lợi dụng mạng internet và sự không hiểu kỹ về nhãn hiệu trên ổn áp standa để nói công ty khác là giả là nhái mà kỳ thực chính họ mới là làm giả nhãn hiệu hàng hóa của Công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi đề nghị: Công ty cổ phần Standa Việt Nam chấm dứt ngay hành vi vi phạm và gỡ bỏ hoàn toàn những sâm phạm vi phạm trên các sản phẩm nói chung và trên ổn áp standa giả nói riêng, trên hình ảnh tại các trang web: standavietnam (.)com; standavietnam (.)vn; standavietnam (.)net; lioastanda (.)vn; lioa (.)net.vn; onapstanda (.)vn; onaplioa (.)info; trên youtube; trên facebook; trên pinterest; trên linkedin; Và các video có sử dụng nhãn hiệu của chúng tôi trên các trang mạng khác. Nếu vẫn cố tình vi phạm và lưu thông hàng hóa trên thị trường sẽ bị cơ quan chức năng các địa phương sử lý theo pháp luật.

Ảnh Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam:

– Hình ảnh Ổn áp standa 5kva giả nhái nhãn hiệu:

Standa 5kva dải 90v-250vgiả nhái trái phép trên website standavietnam-com
Standa 5kva dải 90v-250v giả nhái trái phép trên website standavietnam-com
Standa 5 kva giả nhái nhái trái phép trên website standavietnam-net
Standa 5 kva giả nhái nhái trái phép trên website standavietnam-net

Hình ảnh Ổn áp standa 7,5kva giả nhái nhãn hiệu:

Standa 7.5kva dải 90v-250v giả nhái trái phép trên website onapstanda(.)vn
Standa 7.5kva dải 90v-250v giả nhái trái phép trên website onapstanda(.)vn
Standa 7.5kva dải 50v-250v giả nhái trái phép trên website standavietnam(.)net
Standa 7.5kva dải 50v-250v giả nhái trái phép trên website standavietnam(.)net

Hình ảnh Ổn áp standa 10kva giả nhái nhãn hiệu:

Standa 10kva dải 90v-250v giả nhái trái phép trên website onapstanda-vn
Standa 10kva dải 90v-250v giả nhái trái phép trên website onapstanda-vn
Standa 10kva dải 90v giả nhái trái phép trên website standavietnam-net
Standa 10kva dải 90v giả nhái trái phép trên website standavietnam-net

Ổn Áp Standa Chính Hãng | Biến Áp Standa | Hotline : 0915.951.325

TẠI SAO NÊN MUA ỔN ÁP STANDA TẠI STANDACOM.COM?

√ Sản phẩm 100% dây đồng đủ công suất do Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam sản xuất.

√ Bảo hành 04 năm, 01 năm đầu lỗi đổi mới*.

√ Miễn phí vận chuyển toàn quốc, nhận hàng trước thanh toán sau.

√ Giá xuất tại kho – ở đâu RẺ NHẤT, chúng tôi RẺ HƠN!

√ Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật nhiệt tình và chu đáo…

Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

* : Đối với máy 1 pha và 3 pha toàn bộ bằng dây đồng

Khi bạn đọc những dòng này, chúng tôi tin bạn sẽ mua sản phẩm của chúng tôi !!!

Nhấn vào đây để xem: Ổn Áp Standa 1Pha | Ổn Áp Standa 3Pha | Standa 5kVA | Standa 7,5kVA | Standa 10kVA | Standa 15kVA | Standa 20kVA | Standa 25kVA | Standa 30kVA | Standa 50kVA |

Bình luận bài viết

Bình luận (41)

Trả lời

Bình luận facebook