Dùng Standa 10kVA Không Lo Điện Yếu

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá của khách hàng)

1,000

Tại sao phải dùng ổn áp – Ổn áp là một thiết bị điện có tác dụng giúp ổn định điện áp đầu ra để truyền cho các thiết bị điện nhằm mục đích khi điện áp đầu vào thay đổi và bảo vệ các thiết bị điện tránh bị hư do quá trình sử dụng bị các trường hợp như quá tải, chập tải, ngắn mạch, quá áp, chập mạch. Dùng standa 10kva không lo điện yếu.

 • 0915 951 325
 • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Dùng Standa 10kVA Không Lo Điện Yếu
4.8 (96%) 10 votes

Dùng standa 10kva không lo điện yếu. Điện yếu có nên dùng ổn áp không? ổn áp standa 10kva dri, ổn áp standa 10kva dải 50v, ổn áp standa 10kva dải 90. bảng giá ổn áp standa, on ap standa 10kva gia bao nhieu. giá lioa standa 10kva, gia standa. Sử dụng ổn áp đúng cách cho an toàn. Standaviet.com xin chia sẻ như sau:

Dùng Standa 10kVA Không Lo Điện Yếu

Dùng Standa 10kVA là giải pháp hữu hiệu nhất giải quyết triệt để các vấn đề về điện trong gia đình bạn! Máy giúp ổn định điện áp luôn ở 220V, cải thiện hiệu suất, tăng cường tuổi thọ cho thiết bị điện. Sản phẩm chính hãng 100% dây đồng được bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí…

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Dùng Standa 10kVA Không Lo Điện Yếu
Dùng Standa 10kVA Không Lo Điện Yếu

>>> Xem ngay đầy đủ các mẫu ổn áp Standa thường được dùng cho hộ gia đình!

Ổn áp Standa 10KVA điện áp vào 90V-250V model ST-10000DR giá 4.450.000đ

Ổn áp Standa 10KVA điện áp vào 50V-250V model ST-10000DRI giá 5.150.000đ

Dùng Standa 10kVA, các bạn sẽ không cần phải lo lắng hay bận tâm về việc chất lượng điện lưới chập chờn yếu kém dẫn đến hỏng hóc các thiết bị điện trong nhà. Việc trang bị 1 chiếc ổn áp Standa cho gia đình là hoàn toàn cần thiết! Sản phẩm do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất.

Bao nhiêu V được coi là yếu

Với sự gia tăng nhu cầu sử dụng điện trong các hộ gia đình hiện nay thì việc điện lưới ở nước ta bị quá tải không phải là điều quá ngạc nhiên. Hệ quả trực tiếp của nó là tình trạng mất điện hay ở mức độ nhẹ hơn là điện yếu thường xuyên xảy ra. Đặc biệt là vào mùa nắng nóng. Việc phải hoạt động với nguồn điện không đảm bảo sẽ làm suy giảm chất lượng và tuổi thọ của các thiết bị điện. Do đó, bạn cần có cách khắc phục kịp thời. Hãy Dùng Standa 10kVA

Chỉ số điện áp từ 210V – 240V là mức ổn định, dưới 200V là điện áp yếu. Điện yếu là một vấn đề bất khả kháng, phụ thuộc vào lưới điện quốc gia. Và chúng ta chỉ có thể lựa chọn những giải pháp khắc phục tạm thời. Bạn nên trang bị cho gia đình mình một thiết bị đo điện để biết chính xác tình trạng điện áp trong ngôi nhà của mình. Hãy Dùng Standa 10kVA

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều khu vực điện yếu, đặc biệt là tại các vùng nông thôn, làng nghề, gần khu công nghiệp… Điện yếu làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất của người dân.

Dùng Standa 10kVA giúp khắc phục điện yếu

Các dấu hiệu nhận biết điện yếu

Động cơ điện bị nóng bất thường: Khi dòng điện cung cấp cho động cơ không đảm bảo, rô-to động cơ sẽ không quay hoặc quay không đủ vòng. Lúc này, điện năng được chuyển thành nhiệt năng làm nóng các cuộn dây của động cơ điện. Hãy Dùng Standa 10kVA.

Tủ lạnh không mát, đá không đông: Lốc máy của tủ lạnh luôn cần một nguồn điện lớn để hoạt động, giúp máy nén để hút nhiệt từ bên trong tủ ra giàn nóng và tỏa nhiệt ra ngoài. Khi điện năng cung cấp không đủ, đương nhiên lốc máy sẽ không phát huy được hiệu quả của nó. Điều này dẫn đến việc tủ lạnh không còn khả năng làm mát. Nghiêm trọng hơn, lốc máy có thể bị hư hỏng hoàn toàn. Hãy Dùng Standa 10kVA.

Máy giặt, máy bơm nước kêu ồn, không hút nước: Dòng điện chạy qua máy giặt và máy bơm nước sẽ được chuyển hóa thành cơ năng phục vụ cho việc hút nước. Nếu điện yếu, cũng như lốc điều hòa thì động cơ bị nóng và không quay được, gây cháy, chập cuộn dây bên trong. Dấu hiệu phát hiện sớm là nước chảy yếu và động cơ phát ra những tiếng ồn bất thường. Hãy Dùng Standa 10kVA.

Cánh quạt không quay, bầu quạt nóng: Nếu bạn bật quạt điện mà cánh quạt không quay khi bật số nhỏ, hoặc khi bật lên số to nhưng cánh quạt chỉ quay nhẹ sau đó mới có đà quay nhanh nhưng yếu hơn so với thông thường thì đó thường là dấu hiệu của tình trạng điện yếu. Thêm nữa, khi sờ tay vào bầu quạt bạn sẽ thấy nóng bất thường. Hãy Dùng Standa 10kVA.

Khắc phục điện yếu thế nào?

Mấu chốt của tình trạng điện yếu như được nêu ra ở đầu bài viết, do hạ tầng điện lưới không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân. Cụ thể là quá ít trạm biến áp, đường dây truyền tải điện xuống cấp… Vì vậy vấn đề là cần có sự can thiệp của các Sở điện lực, chính quyền địa phương để cải tạo và nâng cấp hệ thống điện lưới. Có thể Dùng Standa 10kVA.

Để giải quyết nhanh chóng và triệt để , một giải pháp thường được nhiều người lựa chọn là sử dụng ổn áp. Và sản phẩm được chúng tôi đề cập trong bài viết này là ổn áp Standa 10KVA. Đây hiện là mẫu sản phẩm bán chạy nhất và được nhiều hộ gia đình sử dụng nhất. Có thể Dùng Standa 10kVA.

Chúng tôi khuyên quý khách hàng khi điện áp không đảm bảo, nên dùng thêm máy ổn áp Standa để tránh các rủi ro không đáng có đối với các thiết bị điện trong gia đình.

>>> Xem thêm Ổn Áp Standa 10kVA Tốt Không?

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx lén lút tiêu thụ trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 10kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa 3 pha giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa 3 pha; biến áp standa 3 pha chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa 10kva nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn không nên mua ổn áp standa giả nhái này.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

CẢNH BÁO: ổn áp Standa 10kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Đây là ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này. Và lắp ổn áp standa 3 pha hàng giả nhãn hiệu này là bạn cũng vô tình trở thành người vi phạm pháp luật đấy ạ.

Đây là ổn áp standa 10kva 1 pha giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật tiêu thụ lén lút trên Facebook (.)com/phanphoistanda, trên Website onapstanda (.)vn đồng thời Công ty này còn trắng trợn nói Công ty khác làm giả nhằm che đậy hành vi trái pháp luật của mình. Qúy khách hàng hãy nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái vì quyền lợi của chính mình.

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

CẦN MUA DÙNG STANDA 10KVA KHÔNG LO ĐIỆN YẾU XIN LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Dùng Standa 10kVA Không Lo Điện Yếu

 1. Được xếp hạng 5 5 sao

  Công Ty Cp Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

  Dùng Standa 10kVA Không Lo Điện Yếu
  Bao nhiêu V được coi là yếu;
  Các dấu hiệu nhận biết điện yếu (Động cơ điện bị nóng bất thường; Tủ lạnh không mát, đá không đông; Máy giặt, máy bơm nước kêu ồn, không hút nước; Cánh quạt không quay, bầu quạt nóng).
  Khắc phục điện yếu thế nào?
  Xem thêm tại: https://standaviet.com/dung-standa-10kva-khong-lo-dien-yeu/

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook