Nên mua standa 10kva dải điện áp nào?

Nên Mua Standa 10KVA Dải Điện Áp Nào?

1,000

CẢNH BÁO: ổn áp standa 10kva giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật Việc sử dụng bày bán máy giả nhái này đều là phạm pháp. Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® chuyên sản xuất ổn áp standa 10kva nhãn hiệu chính hãng duy nhất được bảo hộ tại Việt Nam!

  • 0915 951 325
  • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Nên Mua Standa 10KVA Dải Điện Áp Nào?
5 (100%) 6 votes

Nên mua ổn áp standa 10kva dải điện áp nào? Ổn áp standa 10kva dải 50v, Ổn áp standa 10kva dri. Ổn áp standa 10kva dải 90, Ổn áp standa 10kva dr. bảng giá ổn áp standa, Ổn áp standa 10kva, Ổn áp lioa 10kva, Ổn áp standa giả thế nào. Standaviet.com xin chia sẻ như sau:

Nên Mua Standa 10KVA Dải Điện Áp Nào?

Ổn áp Standa 10KVA hiện là máy ổn áp được sử dụng nhiều nhất trong các hộ gia đình, văn phòng, cơ quan… Vậy nên lựa chọn dải điện áp nào là tốt nhất. Dải 150V dải 90V hay dải rộng nhất 50V sẽ tối ưu hơn? Dưới đây là những thông tin tham khảo.

Nên mua standa 10kva dải điện áp nào?
Nên mua standa 10kva dải điện áp nào?

»Xem đầy đủ các model ổn áp Standa 10KVA mới nhất tại đây!
Standa 10KVA điện áp vào 150V-250V model ST-10000 giá 3.600.000đ
Standa 10KVA điện áp vào 90V-250V model ST-10000DR giá 4.400.000đ
Standa 10KVA điện áp vào 50V-250V model ST-10000DRI giá 5.150.000đ

Ổn áp Standa 10kVA dải 50V

Ổn áp Standa 10KVA dải 90V-250V Là máy được lựa chọn nhiều hơn do đặc tính của máy có thể kéo dải điện áp từ 50V – 250V nên còn được gọi là máy dải rộng, có mã sản phẩm DRI. Đây là sản phẩm chủ lực của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam, có doanh số cao nhất, bằng với tổng tất cả các model khác cộng lại. Máy được bình chọn là sản phẩm bán chạy nhất trong 4 năm liền: 2014, 2015, 2016, 2017.

»Xem ngay chi tiết ổn áp Standa 10KVA dải 50V

Ổn áp Standa 10KVA DRI có vỏ màu xanh thẫm sơn tĩnh điện tem SMS chống hàng giả ở mặt trước và chữ STANDA dập chìm trên đỉnh… Đây cũng là dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng

Máy được sử dụng rất nhiều tại các khu vực ngoại ô, nông thôn, làng nghề, gần khu công nghiệp… Bởi ở những khu vực này, chất lượng điện lưới ở mức yếu kém, máy ổn áp dải thường hoạt động thiếu ổn định!

Ổn áp Standa 10KVA dải 90V

Về hình thức, ổn áp Standa 10KVA dải 90V-250V (có mã sản phẩm DR) tương tự như ổn áp Standa 10KVA DRI, khác kí hiệu DR so với DRI, màu sắc vỏ hộp màu xanh dương so với màu đỏ.

Bên cạnh đó, về cơ cấu lõi máy khác nhau, vì vậy khối lượng của máy cũng nhẹ hơn so với máy dải rộng (36kg so với 42kg)

Theo khảo sát của chúng tôi, ổn áp Standa 10KVA DR thường được sử dụng ở những khu vực có chất lượng điện lưới tương đối ổn định. Ví dụ như thành thị, phố xá, khu đô thị, chung cư… Máy cũng có vỏ màu xanh thẫm sơn tĩnh điện, chắc chắn chống xước loại đặc biệt.
Ngoài ra còn có tem SMS chống hàng giả ở mặt trước và chữ STANDA dập chìm trên đỉnh…

Ổn áp Standa 10KVA dải 150V

Về hình thức, ổn áp Standa 10KVA dải 150V-250V (có mã sản phẩm ST) tương tự như ổn áp Standa 10KVA DR, khác kí hiệu DR và DRI, màu sắc vỏ hộp màu xanh dương so với màu đỏ.
Máy dải 150V còn được gọi là máy dải thường. Đây là sản phẩm hay được dùng tại các đo thị, thành phố, nơi đầu nguồn điện lưới không yếu lắm nhưng có thể điện bị chập chờn thì vẫn phải dùng tới ổn áp.

Hướng dẫn chọn mua ổn áp Standa 10kVA

Theo các đặc tính của 3 model, chắc hẳn các bạn sẽ chủ động lựa chọn được chiếc ổn áp với dải điện áp phù hợp. Chúng tôi xin đưa ra 1 vài kinh nghiệm nhỏ dưới đây:

+ Máy dải rộng luôn tối ưu hơn máy dải thường.

+ Nên chọn dải điện áp của máy rộng hơn dải điện lưới, không nên chọn sát dải quá sẽ phát sinh sự cố trong quá trình sử dụng

+ Không nên chọn máy sát công suất, nên chọn dôi dư tránh phiền toái sau này

+ Chọn đúng hàng chính hãng. Hiện Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối chính thức các sản phẩm ổn áp, biến áp mang thương hiệu Standa.

+ Đối với máy 10KVA, cần sử dụng đầu cốt để tránh move, chập cháy. Máy ổn áp 10KVA chính hãng.

+ Sử dụng dây dẫn có tiết diện từ 6mm. Không sử dụng dây dẫn nhỏ có thể xảy ra hiện tượng sụt áp

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Tất cả những máy móc thiết bị trong gia đình hay cơ quan Bạn đều cần đến nguồn điện cấp cho nó để hoạt động trơn chu hiệu quả tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Nên bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp đã đúng, đủ và điện có ổn đinh không. Nếu tất cả những yếu tố trên không đáp ứng được thì bắt buộc bạn phải mua thêm máy ổn áp standa chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® về dùng để bảo vệ cho toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị nhà mình nhé. Và lưu ý phân biệt hàng giả hàng nhái mà Công ty có đưa ra dưới đây để bảo vệ quyền lợi của chính bạn:

CẢNH BÁO: ổn áp standa 10kva giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx trái pháp luật:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 10kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa; biến áp standa chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn không nên mua ổn áp standa giả nhái này.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® chúng tôi:

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

VIỆC SỬ DỤNG BÀY BÁN ỔN ÁP STANDA 10KVA GIẢ NHÁI NÀY ĐỀU LÀ PHẠM PHÁP!
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nên Mua Standa 10KVA Dải Điện Áp Nào?”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook