Ổn áp standa 10kva chính hãng

Ổn Áp Standa 10KVA Chính Hãng

1,000

Ổn áp standa 10kva chính hãng. Ổn áp standa nhái, ổn áp standa giả, ổn áp standa 10kva dri. ổn áp standa 10kva dải 50v, máy ổn áp 10kva, ổn áp standa 10kva dải 90, on ap standa chinh hang. ổn áp standa 10kva dải 50v, ổn áp standa 10kva dri, bảng giá ổn áp standa. Standaviet.com xin chia sẻ như sau:

  • 0915 951 325
  • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Ổn Áp Standa 10KVA Chính Hãng
5 (100%) 7 votes

Ổn áp standa 10kva chính hãng. Ổn áp standa nhái, ổn áp standa giả, ổn áp standa 10kva dri. ổn áp standa 10kva dải 50v, máy ổn áp 10kva, ổn áp standa 10kva dải 90, on ap standa chinh hang. ổn áp standa 10kva dải 50v, ổn áp standa 10kva dri, bảng giá ổn áp standa. Standaviet.com xin chia sẻ như sau:

Ổn Áp Standa 10KVA Chính Hãng

Ổn áp Standa 10KVA chính hãng do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất và phân phối. Sản phẩm được dập chìm chữ STANDA trên đỉnh, có tem chống hàng giả. Quý khách lưu ý ổn áp standa giả nhái do Công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật đang bán trôi nổi trên thị trường Hà Nội và các tỉnh khác. Hàng giả nhái này có hình dạng giống đến 90% so với hàng chính hãng của Công ty Chúng tôi. Nên chúng tôi có CẢNH BÁO phía cuối bài viết này để Qúy khách tham khảo từ đó nhận biết được hàng giả nhái này.

Ổn áp Standa 10KVA (150V-250V) ; Standa 10KVA DR (90V-250V) cùng với ổn áp Standa 10KVA DRI (50V-250V) đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường ổn áp tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Đây là 3 model ổn áp có doanh số tốt nhất của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

Ổn áp Standa 10KVA ST

Ổn áp Standa 10KVA ST có dải điện áp từ 150V-250V. Đây là một trong những mẫu ổn áp hay dùng tại các đô thị nơi nguồn điện không yếu lắm. Nếu bạn có đồng hồ đo điện bạn có thể tự kiểm tra xem nguồn điện nhà mình lúc yếu là bao nhiêu vôn để từ đó làm căn cứ chọn mua ổn áp standa 10kva theo dải nào. Nếu điện lưới chỉ từ 150V trở nên đến 250V thì chỉ cần mua ổn áp standa 10kVA model ST-10000 là được. Vì với model này giá thấp hơn nhiều so với 2 model còn lại dưới đây.

»Tham khảo Đồng Hồ Đo Điện Dùng Thế Nào? để kiểm tra điện nguồn của gia đình mình.

Ổn áp Standa 10KVA DR

Ổn áp Standa 10KVA DR có dải điện áp từ 90V-250V. Đây là một trong những mẫu ổn áp bán chạy nhất năm do chất lượng cao, giá thành phù hợp với đại đa số gia đình… Sản phẩm chính hãng sản xuất với 100% dây đồng, bảo hành lên đến 04 năm…

Ổn áp Standa 10KVA DRI

Ổn áp Standa 10KVA DRI có dải điện áp từ 50V-250V. Đây là một trong những mẫu ổn áp hay dùng tại các đô thị, vùng sâu, nơi xa trạm điện, nơi nguồn điện rất yếu. Nếu bạn có đồng hồ đo điện bạn có thể tự kiểm tra xem nguồn điện nhà mình lúc yếu dưới 90V vôn bắt buộc chọn mua ổn áp standa 10kVA DRI mới kéo nên được.

>>> Xem ngay giá ổn áp Standa 10KVA DRI dải 50V-250V với chiết khấu cao nhất

Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm :

Ổn áp standa 10kVA DRI chính hãng Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Ổn áp standa 10kVA DRI chính hãng Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Hiện này 3 dòng ổn áp này là thiết bị điện gần như không thể thiếu tại các hộ gia đình. Đặc biệt tại những khu vực có chất lượng điện lưới không thực sự tốt!

Ổn áp Standa có tốt không

Thay vì trực tiếp trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ phân tích 1 số yếu tố dưới đây :
+ Máy được sản xuất với với 100% dây đồng nên độ bền cao. Trên thực tế đã có những máy có niên hạn > 15 năm vẫn sử dụng tốt.
+ Giá thành máy hợp lý. Cả khu vực thành thị và nông thôn đều có thể sử dụng
+ Chế độ bảo hành lên đến 04 năm. Bảo hành tận nhà với các máy công suất lớn.
+ Phía sau máy có các cổng điện áp ra phù hợp với các thiết bị điện hiện nay. Cổng điện áp 220V dùng cho các thiết bị điện phổ thông trong nước, 100V dùng cho các thiết bị điện nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Đài Loan…
+ Một điểm nổi bật nhất của ổn áp Standa cần phải kể đến đó là sự êm ái khi vận hành. Một số loại ổn áp khác có tiếng kêu tạch tạch, lè xè, ken két…khi sử dụng nhưng Standa nằm ngoài số đó. Thậm chí bạn có để đặt máy ổn áp Standa ngay đầu giường ngủ mà máy cũng không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Đặc điểm ổn áp Standa 10kva

√ Nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục khi Ổn áp làm việc
√ Ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1:
+ Bảo vệ quá áp
+ Bảo vệ quá tải
+ Đóng ngắt điện chủ động.
√ Thiết kế kiểu dáng công nghiệp với vỏ máy được sơn tĩnh điện.
√ Máy chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, tiết kiệm điện năng.
√ Nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục khi máy làm việc
√ Có đủ 2 đầu ra 100V/220V, có thể sử dụng cho các thiết bị điện nhập khẩu

CẢNH BÁO: standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx lén lút tiêu thụ trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 10kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa 3 pha giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa 3 pha; biến áp standa 3 pha chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa 10kva nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn không nên mua ổn áp standa giả nhái này.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

CẢNH BÁO: ổn áp Standa 10kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Đây là ổn áp standa 10kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này. Và lắp ổn áp standa hàng giả nhãn hiệu này là bạn cũng vô tình trở thành người vi phạm pháp luật đấy ạ.

Đây là ổn áp standa 10kva 1 pha giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật tiêu thụ lén lút trên Facebook (.)com/phanphoistanda, trên Website onapstanda (.)vn đồng thời Công ty này còn trắng trợn nói Công ty khác làm giả nhằm che đậy hành vi trái pháp luật của mình. Qúy khách hàng hãy nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái vì quyền lợi của chính mình.

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

ĐIỆN 3 PHA SỬ DỤNG TRONG SẢN XUẤT VÀ SINH HOẠT!
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Ổn Áp Standa 10KVA Chính Hãng

  1. Nam

    Sản phẩm tốt!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook