Ổn Áp Standa 45kVA Hàng Giả Nhái

1,000

CẢNH BÁO: Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam đã sản xuất ổn áp standa 45kva giả nhái nhãn hiệu đưa nên Website Standavietnam (.)net rồi quảng cáo lung tung-nói Công ty này Công ty kia là giả. Nhưng chính họ lại sản xuất hàng giả nhái nhãn hiệu nhằm trục lợi từ khách hàng. Mọi hành vi bày bán hay sử dụng Standa giả nhái này đều là vi phạm pháp luật và bị Cơ quan chức năng sử lý.

  • 0915 951 325
  • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Ổn Áp Standa 45kVA Hàng Giả Nhái
5 (100%) 3 votes
Ổn áp Standa 45kVA hàng giả nhái không do Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất, có ngoại hình thô kệch, chất lượng kém, linh kiện chắp vá và đặc biệt là giá rất rẻ! Quý khách hàng nên cẩn thận lựa chọn, tránh bị trục lợi từ các đơn vị thiếu uy tín!

Ổn Áp Standa 45kVA Hàng Giả Nhái

Ổn áp Standa 45kVA giả nhái có nguồn gốc từ đâu.

>>>Đặt mua ngay ổn áp Standa 45KVA hàng chính hãng tại đây để nhận chiết khấu cao nhất!

Ổn áp Standa của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đã từ lâu là 1 thương hiệu lớn mạnh, có uy tín, được tất cả các khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Bởi vậy, có một số đơn vị muốn ăn theo, tự gia công máy ổn áp chắp và bằng các linh kiện vật tư rẻ tiền để đưa vào thị trường. Liên kết với đội ngũ thợ thuyền thiếu đạo đức nghề nghiệp và các cửa hàng nhỏ lẻ làm ăn chộp giật ham lợi nhuận cao muốn qua mặt khách hàng, chúng mặc sức tuồn máy ổn áp kém chất lượng vào thị trường.

Hiện, cơ quan chức năng đã phát hiện ổn áp Standa 45kVA giả nhái nhãn hiệu do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất lén lút vi phạm pháp luật nhằm trục lợi từ khách hàng. Dưới đây là hình ảnh chúng tôi chụp lại được khi có khách hàng mua phải hàng nhái giả này đã than thở với Công ty.

Trong khi chờ đợi các cơ quan chức năng vào cuộc, mỗi người tiêu dùng nên tự bảo vệ mình khỏi cơn bão hàng giả, hàng nhái, bởi vậy chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng trước khi mua máy ổn áp cho gia đình, hãy lựa chọn được đúng sản phẩm máy ổn áp Standa do Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất.

Cách phân biệt ổn áp Standa 45kVA chính hãng

Hiện tại Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất gia công máy ổn áp ăn theo thương hiệu Standa, liên kết với đội ngũ gian thương ham lợi nhuận và thợ thuyền để đưa vào thị trường. Để tự bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, tránh mua phải hàng giả hàng nhái, Quý khách hàng lưu ý hàng chính hãng của Công ty phải như sau:

+ Tên thương hiệu : STANDA
+ MODEL: ST-45KVA-3F
+ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.
+ Tên công ty sản xuất: Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.
+ Máy được gắn bánh xe ở 4 góc để tiện di chuyển
+ Vỏ máy có màu nâu mận truyền thống
+ Máy có đủ 3 đầu ra 380V/3F, (220V/3F), 200V/3F, phù hợp sử dụng cho mọi chuẩn điện áp mà không cần phải sử dụng thêm máy biến áp

Ổn áp là 1 thiết bị điện có giá trị không cao, tuy nhiên đằng sau nó là rất nhiều các thiết bị có giá trị cao khác. Vì vậy, việc lựa chọn kĩ càng chiếc ổn áp chất lượng cao từ nhà sản xuất có uy tín là hoàn toàn cần thiết. Trong khi tuổi thọ của ổn áp Standa chính hãng lên tới hàng chục năm, thì chiếc ổn áp nhái kia chỉ được vài ba năm, thậm chí “chết” bất đắc kì tử bất kì lúc nào. Vì vậy ham rẻ là lợi bất cập hại. Mong các quý khách hàng lưu tâm!

Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm Standa của quý khách hàng!

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Tất cả những máy móc thiết bị trong gia đình hay cơ quan Bạn đều cần đến nguồn điện cấp cho nó để hoạt động trơn chu hiệu quả tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Nên bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp đã đúng, đủ và điện có ổn đinh không. Nếu tất cả những yếu tố trên không đáp ứng được thì bắt buộc bạn phải mua thêm máy ổn áp standa chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® về dùng để bảo vệ cho toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị nhà mình nhé. Và lưu ý phân biệt hàng giả hàng nhái mà Công ty có đưa ra dưới đây để bảo vệ quyền lợi của chính bạn:

CẢNH BÁO: ổn áp standa 45kva giả nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sx trái pháp luật:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 45kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa giả nhái trên thị trường tỉnh Yên Mỹ. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam®-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa; biến áp standa chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chúng ta phải lên án ổn áp standa giả nhái này.

Dưới đây là hình ảnh máy ổn áp standa 45kva giả nhái nhãn hiệu đang bày bán trái pháp luật trên Website: standavietnam (.)vn và trên fanpage: facebook (.)com/phanphoistanda. Đề nghị các cá nhân, các Quý cơ quan hãy nâng cao lòng tự tôn dân tộc, hãy nói KHÔNG và KHÔNG tiếp tay cho nạn hàng giả hàng nhái.

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

Việc sử dụng, bày bán ổn áp standa 45kva giả nhái này đều là phạm pháp!
Tổng kho ổn áp standa chính hãng®máy chuẩn giá tốt cho bạn!
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổn Áp Standa 45kVA Hàng Giả Nhái”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook