Ổn Áp Standa 75kVA Hàng Giả Nhái

1,000

CẢNH BÁO: Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam đã sản xuất ổn áp standa 75kva giả nhái nhãn hiệu đưa nên Website Standavietnam (.)net rồi quảng cáo lung tung-nói Công ty này Công ty kia là giả. Nhưng chính họ lại sản xuất hàng giả nhái nhãn hiệu nhằm trục lợi từ khách hàng. Mọi hành vi bày bán hay sử dụng Standa giả nhái này đều là vi phạm pháp luật và bị Cơ quan chức năng sử lý.

  • 0915 951 325
  • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Ổn Áp Standa 75kVA Hàng Giả Nhái
5 (100%) 2 votes

Ổn áp Standa 75kVA hàng giả nhái nhãn hiệu có tại các huyện các tỉnh. Khách hàng mua mà không biết vì do loạn thông tin trên mạng, do các Đại lý bán mà không biết và do cách mua online hiện nay, mua qua điện thoại, mua ổn áp standa 75kva trên facebook nên khách dễ bị mắc lừa.

Ổn Áp Standa 75kVA Hàng Giả Nhái

Ổn áp Standa 75kVA của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đã từ lâu là 1 thương hiệu lớn mạnh, có uy tín, được tất cả các khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều vùng miền, nhiều quốc gia..

Bởi vậy, có một số đơn vị muốn ăn theo, tự gia công máy ổn áp chắp vá bằng các linh kiện vật tư rẻ tiền để đưa vào thị trường. Liên kết với đội ngũ thợ thuyền thiếu đạo đức nghề nghiệp và các cửa hàng nhỏ lẻ làm ăn chộp giật ham lợi nhuận cao muốn qua mặt khách hàng, chúng mặc sức tuồn máy ổn áp kém chất lượng vào thị trường.

Điểm đặc trưng của các dòng máy này là rất rẻ hoặc rất đắt (đắt rẻ lung tung tùy vào khách), lợi dụng mạng Internet quảng cáo lung tung đánh vào tâm lý của 1 bộ phận nhỏ khách hàng. Quan điểm “của rẻ là của ôi” luôn đúng. Tuy nhiên, phải 1 thời gian sau khi sử dụng thì điều này mới rõ ràng.

CẢNH BÁO: ổn áp standa 75kva giả nhãn hiệu do Công Ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật:

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 75kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa giả nhái trên thị trường. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam®-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa; biến áp standa chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chúng ta phải lên án ổn áp standa giả nhái này.
Dưới đây là hình ảnh máy ổn áp standa 75kva giả nhái nhãn hiệu đang bày bán trái pháp luật trên Website: standavietnam (.)net và trên fanpage: facebook (.)com/phanphoistanda. Đề nghị các cá nhân, các Quý cơ quan hãy nâng cao lòng tự tôn dân tộc, hãy nói KHÔNG và KHÔNG tiếp tay cho nạn hàng giả hàng nhái.

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

Việc sử dụng, bày bán ổn áp standa 75kva giả nhái này đều là phạm pháp!

Công ty sản xuất ổn áp Standa

Như đã nói ở trên, nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng chỉ có DUY NHẤT Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Chúng tôi là 1 trong những đơn vị sản xuất ổn áp và biến áp lớn nhất Việt Nam.

Các sản phẩm chủ lực của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam bao gồm ổn áp Standa 1 pha (từ 3KVA – 30KVA), ổn áp Standa 3 pha (từ 10KVA – 200KVA), biến áp Standa 3 pha (6KVA – 320KVA), thiết bị bảo vệ tủ lạnh Standa… được phân phối tại hầu hết các tỉnh thành ở miền Bắc và được thị trường đón nhận rất tốt do độ phủ của thương hiệu cao, sản phẩm chất lượng, giá hợp lý, dịch vụ tốt.

Công ty sản xuất ổn áp Standa 75kVA chính hãng
Công ty sản xuất ổn áp Standa 75kVA chính hãng

Sản phẩm của Công ty được cam kết sản xuất với 100% dây đồng. Vì vậy máy hoạt động êm, bền bỉ theo thời gian, tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Tất cả linh kiện đều được nhập khẩu, đạt quy chuẩn quốc tế vầ chất lượng, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến…

Hiện chúng tôi là đối tác lớn của rất nhiều doanh nghiệp lớn, các nhà máy, xí nghiệp, công ty FDI trong khác khu công nghiệp… Đặc biệt là tại các tỉnh thành miền Bắc.

Nhận biết ổn áp Standa 75kVA chính hãng

Ổn áp Standa chính hãng phải có những đặc điểm như sau:

√ Tên thương hiệu : STANDA .

√ Tên MODEL: ST-75KVA-3F

√ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.

√ Tên công ty sản xuất: Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Đây là yếu tố quan trọng nhất.

√ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng. Khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

√ Vỏ máy được sơn tĩnh điện loại đặc biệt.
Phân phối ổn áp standa 75kva chính hãng® giá tốt!
Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổn Áp Standa 75kVA Hàng Giả Nhái”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook