Standa 10KVA Giả Nhái Trên Thị Trường

1,000

Ổn áp Standa 10KVA chính hãng do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất hoạt động êm ái, gần như không có tiếng kêu cọt kẹt khi vận hành, bền bỉ ổn định ít lỗi vặt, tiết kiệm điện. Đã phát hiện Công ty cp standa Việt Nam cung cấp Ổn áp Standa 10KVA giả nhãn hiệu của công ty chúng tôi.

  • 0915 951 325
  • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Standa 10KVA Giả Nhái Trên Thị Trường
5 (100%) 4 votes

Ổn áp standa 10kva giả , standa 10kva nhái nhãn hiệu như thế nào? Hiện trên thị trường suất hiện Standa 10kva nhái (Standa 10kva giả) nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam Chúng tôi nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Ổn áp Standa 10KVA là mẫu máy ổn áp phổ thông nhất, và được sử dụng rộng rãi cho các hộ gia đình. Máy chính hãng do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất với 100% dây đồng, chạy êm, tiết kiệm điện…
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Xem ngay Cách Lắp Đặt Ổn Áp Standa 10KVA

on-ap-standa-10kva-chinh-hang-standaviet

Standa 10KVA điện áp vào 90V-250V model ST-10000DR giá 4.400.000đ

Standa 10KVA điện áp vào 50V-250V model ST-10000DRI giá 5.100.000đ

Ổn áp Standa 10KVA hàng chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất nhỏ lẻ gia công máy ổn áp, đưa vào thị trường. Những sản phẩm này được lắp ráp từ những linh kiện không đủ tiêu chuẩn chất lượng. Do đó mẫu mã kém, công suất thiếu, lắp ráp sơ sài hời hợt nhằm cắt giảm chi phí. Hệ lụy từ những máy ổn áp này là rất lớn, để lại hậu quả lâu dài về sau.

Một số điểm đặc biệt của máy ổn áp Standa 10KVA chính hãng để quý khách hàng tham khảo

  • Sản xuất tại Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.
  • Vỏ máy sắc nét rõ dàng
  • Máy sơn tĩnh điện công nghiệp bền đẹp.
  • Trên đỉnh máy được dập chìm chữ STANDA
  • Trước mặt máy có dán tem SMS xác thực hàng chính hãng
  • …..
on-ap-standa-chinh-hang

Đây là Standa 10kVA chính hãng Công ty Cp Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

>>> Xem ngay ổn áp Standa 10KVA DR giả nhãn hiệu trên thị trường.

Hiện nay Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam có hệ thống Đại lý phân phối tại hầu khắp các tỉnh thành miền Bắc, và đang ngày càng muốn mở rộng thêm. Qúy khách hàng tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Tây, Quảng Ninh,…chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại và phục vụ tận nơi.

Đặt hàng ổn áp Standa 10KVA

Với khách hàng đặt hàng online :
– Hình thức giao hàng:
+ Vận chuyển miễn phí trong khu vực Hà Nội.
+ Đối với khách hàng ngoại tỉnh, quý khách sau khi liên hệ đặt hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển ổn áp đến bến xe theo yêu cầu. Quý khách nhận máy và thanh toán 100% đơn hàng với nhà xe.
– Bảo hành: 48 tháng kể từ ngày giao hàng. Trong vòng 06 tháng đầu nếu có sự cố do nhà sản xuất sẽ được đổi sản phẩm mới.
– Các loại ổn áp, biến áp không có quy cách khác được sản xuất theo đơn đặt hàng.
– Hotline tư vấn 0915.951.325 từ 8h – 22h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Với phương châm “lấy sản phẩm làm cốt lõi, chọn uy tín là đầu tiên”, chúng tôi luôn mong muốn mang đến khách hàng cả nước những sản phẩm tốt nhất. Đó là mẫu mã đẹp, độ bền cao, giá hợp lý, dịch vụ tin cậy… Sứ mệnh của Standa là mang đến chất lượng điện tốt, nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời xử lý triệt để tình trạng điện yếu kém, chập chờn do hệ thống hạ tầng điện lưới của Việt Nam.

>>> Xem thêm Nên Mua Standa 10KVA Dải Điện Áp Nào?

Thông báo về ổn áp standa 10kva giả nhãn hiệu trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do ổn áp standa 10kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi, đã lấy nhãn hiệu được bảo hộ làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định thông báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng nhãn hiệu trên Ổn áp Standa của công ty chúng tôi.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

standa-10kva-gia-xuat-hien-tren-thi-truong

STANDAVIET.COM Thông báo: Standa 10kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty chúng tôi.

Tìm hiểu về nhãn hiệu trên ổn áp standa 10kva.

Hiện tại, nhãn hiệu trên ổn áp standa và biến áp standa là do Công ty Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam và Công ty CP Thương Mại & Sản Xuất Redsun cùng độc quyền sử dụng và không nhượng quyền cho bất cứ một công ty nào khác sử dụng.

>>Xem chi tiết kết luận giám định nhãn hiệu ổn áp standa của cơ quan nhà nước có chức năng.

Đối chiếu những quy định pháp luật kể trên và qua giám định của cơ quan có chức năng khẳng định Công ty Cp Standa Việt Nam (địa chỉ: 629, đường Phúc Diễn, quận Nam Từ liêm, tp. Hà Nội) đã sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ. Do đó hành vi sâm phạm sử dụng nhãn hiệu trên các sản phẩm ổn áp, biến áp của công ty cp standa Việt Nam là hành vi làm giả nhãn hiệu trên ổn áp standa và biến áp standa của Công ty chúng tôi:

Các hành vi vi phạm của Công ty cổ phần standa Việt Nam là: tự ý sâm phạm nhãn hiệu đã được bảo hộ của Công ty chúng tôi để sử dụng trên sản phẩm-trong đó có ổn áp standa 10kva giả nhãn hiệu như trên, trên bao bì, trên phiếu bảo hành, trên các tem nhãn khác và lưu thông trên thị trường từ đó gây hiểu lầm cho khách hàng nhằm trục lợi. Không những thế, Công ty này còn lợi dụng mạng internet và sự không hiểu kỹ về nhãn hiệu trên ổn áp standa để nói công ty khác là giả là nhái mà kỳ thực chính họ mới là làm giả nhãn hiệu hàng hóa của Công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi đề nghị: Công ty cp standa Việt Nam chấm dứt ngay hành vi vi phạm và gỡ bỏ hoàn toàn những sâm phạm vi phạm trên các sản phẩm nói chung và trên ổn áp standa 10kva giả nhãn hiệu nói riêng, trên hình ảnh tại các trang web: standavietnam(.)com; standavietnam(.)vn; standavietnam(.)net; lioastanda(.)vn; lioa(.)net(.)vn; onapstanda(.)vn; onaplioa(.)info; trên youtube; trên facebook; trên pinterest; trên linkedin; Và các video có sử dụng nhãn hiệu của chúng tôi trên các trang mạng khác. Nếu vẫn cố tình vi phạm và lưu thông hàng hóa trên thị trường sẽ bị cơ quan chức năng các địa phương sử lý theo pháp luật.

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Đt: 0915 951 325

Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Standa 10KVA Giả Nhái Trên Thị Trường”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook