Standa 45kVA Nhái Đã Bị Phát Hiện?

1,000

Đã phát hiện Standa 45kva nhái nhãn hiệu tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương…do Công ty cổ phần standa Việt Nam sản xuất. Công ty này đã sản xuất ổn áp standa 45kva nhái giả nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi. Xin quý khách hàng lưu ý.

 • 0915 951 325
 • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Standa 45kVA Nhái Đã Bị Phát Hiện?
5 (100%) 2 votes

Standa 45kva nhái đã phát hiện tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương…do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất. Công ty này đã sản xuất ổn áp standa 45kva nhái nhãn hiệu chính hãng của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi. Xin quý khách hàng lưu ý.

Thực trạng ổn áp standa 45kva nhái giả hiện nay.

Hiện nay, standa 45kva nhái nhãn hiệu có mặt ở rất nhiều trên thị trường và tiêu thụ từ vùng sâu, vùng xa đến các đô thị, thậm chí dùng quảng cáo mất tiền trên mạng internet như Google Adword, trên Facebook, trên các trang mạng xã hội khác…nhập nhằng thông tin đã đánh lừa khách hàng bảo công ty khác là giả nhái nhưng kỳ thực chính Công ty này (Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam) lại sản xuất ổn áp standa nhái, biến áp standa nhái giả nhãn hiệu của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi..

Standa 45kva nhái giả có những biểu hiện như đa dạng về mẫu mã, “linh động” về giá cả và đặc biệt nguy hiểm hơn là còn phong phú cả về chủng loại. Sự nguy hiểm thể hiện ở chỗ, bên cạnh việc gây thiệt hại về kinh tế cho “khổ chủ”, nó còn gây ảnh hưởng về thông tin với người tiêu dùng. Do đó, làm người tiêu dùng như đúng trước ma trận không biết tin vào đâu: đâu là standa 45kva nhái giả đâu là standa 45kva chính hãng của Công ty bằng Cách: dùng tiền quảng cáo lung tung trên mạng internet, trên facebook, dùng quân xanh quân đỏ viết bài trên các trang web của họ rồi bình luận, nói sấu công ty này công ty khác và tự nhận chỉ công ty họ mới là chính hãng.
Công ty chúng tôi: Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam cực lực nên án và lưu ý quý khách hàng hãy tỉnh táo trước thông tin trên mạng internet. Công ty chúng tôi sản xuất kinh doanh bằng cái tâm tất cả vì khách hàng: Máy sản xuất 100% dây đồng, đủ công suất, chế độ bảo hành 4 năm, chế độ sau bán hàng chu đáo. Công ty kiên quyết đấu tranh với ổn áp standa 45kva nhái giả nhãn hiệu.
Ưu điểm nổi bật của Standa 45kVA chính hãng

Dải điện áp vào là: 260V – 430V /3 pha

Điện áp ra là:

 • 380V /3 pha
 • (220V /3 pha)
 • 200V /3 pha

    * Quý khách muốn có mức điện áp ra khác, xin vui lòng đặt hàng để được sản xuất riêng.

 • Hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh 3 pha độc lập nên thích hợp mọi lưới điện khắc nghiệt (điện áp các pha không đồng đều) giúp dòng điện ổn định liên tục.
 • Ổn áp Standa 45KVA 3 pha Chính hãng. Bảo vệ an toàn 3 trong 1: Bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat.
 • Được sản xuất 100% bằng dây đồng nguyên chất dẫn điện tốt, tổn hao điện ít. Không bị oxi hoá như dây nhôm nên tuổi thọ cao.
 • Khác với các loại ổn áp khác, ổn áp standa dùng hai chổi than nên máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.
 • Auto Reset – tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện
 • Máy chạy êm, bền bỉ, rất ít lỗi.
 • Kiểu dáng công nghiệp. Có gắn bánh xe, tiện di chuyển.
 • Mặt trước của máy được dán tem SMS xác thực hàng chính hãng.

>>> Tham khảo ngay ổn áp Standa 30KVA được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng!

Phân biệt Standa 45kVA nhái nhãn hiệu với hàng chính hãng.

Dưới đây là hình ảnh thực tế của ổn áp standa 45kva 3 pha chính hãng.
on-ap-standa-30kva-3-pha Ổn áp Standa 45KVA 3 pha hàng chính hãng Công ty Cp Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Standa 45KVA chính hãng của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam có đặc điểm sau:
+ Vỏ sơn tĩnh điện đặc biệt như tất cả các máy ổn áp 3 pha khác của Công ty.
+ Chân máy được gắn 4 bánh xe ở 4 góc chân máy, thuận tiện cho việc di chuyển.
+ Trước mặt máy ghi đầy đủ thông tin nhà sản xuất, model, có tem SMS xác thực hàng chính hãng.
+ Máy có đủ đầu ra 3 pha : 380V/(220V)/200V, phù hợp sử dụng cho tiêu chuẩn điện áp của tất cả các nước trên thế giới
+ Máy bán ra được bảo hành 04 năm từ ngày sản xuất, 03 năm kể từ ngày bán, tùy theo điều kiện nào đến trước

LƯU Ý: Standa 45kva nhái nhãn hiệu do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật!

Cơ sở pháp lý: Luật sở hữu trí tuệ năm 2005
Nghị định 185/2013/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Theo quy định tại Khoản 8, Điều 3, nghị định 185/2013/NĐ-CP quy định về hàng giả bao gồm:
“Hàng giả” gồm:
a) Hàng hóa có nhãn hàng hóa, bao bì hàng hóa giả mạo tên thương nhân, địa chỉ của thương nhân khác; giả mạo tên thương mại hoặc tên thương phẩm hàng hóa; giả mạo mã số đăng ký lưu hành, mã vạch hoặc giả mạo bao bì hàng hóa của thương nhân khác;
b) Hàng hóa có nhãn hàng hóa, bao bì hàng hóa ghi chỉ dẫn giả mạo về nguồn gốc hàng hóa, nơi sản xuất, đóng gói, lắp ráp hàng hóa;
c) Hàng hóa giả mạo về sở hữu trí tuệ quy định tại Điều 213 Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005;
d) Tem, nhãn, bao bì giả.”
Và theo quy định tại Khoản 9, Điều 3 nghị định 185/2013/NĐ-CP và Điều 213 Luật Sở hữu trí tuệ 2005 hướng dẫn và quy định cụ thể hơn cho Khoản 8, Điều 3, 185/2013/NĐ-CP.
“Khoản 9, Điều 3 NĐ 185/2013/NĐ-CP : Tem, nhãn, bao bì giả” gồm đề can, nhãn hàng hóa, bao bì hàng hóa, các loại tem chất lượng, phiếu bảo hành, niêm màng co hàng hóa hoặc vật phẩm khác của cá nhân, tổ chức kinh doanh có chỉ dẫn giả mạo tên và địa chỉ của thương nhân khác; giả mạo tên thương mại, tên thương phẩm hàng hóa, mã số đăng ký lưu hành, mã vạch hoặc bao bì hàng hóa của thương nhân khác.

Điều 213 Luật SHTT 2005: Hàng hoá giả mạo về sở hữu trí tuệ

1. Hàng hoá giả mạo về sở hữu trí tuệ theo quy định của Luật này bao gồm hàng hoá giả mạo nhãn hiệu và giả mạo chỉ dẫn địa lý (sau đây gọi là hàng hoá giả mạo nhãn hiệu) quy định tại khoản 2 Điều này và hàng hoá sao chép lậu quy định tại khoản 3 Điều này.

2. Hàng hoá giả mạo nhãn hiệu là hàng hoá, bao bì của hàng hoá có gắn nhãn hiệu, dấu hiệu trùng hoặc khó phân biệt với nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý đang được bảo hộ dùng cho chính mặt hàng đó mà không được phép của chủ sở hữu nhãn hiệu hoặc của tổ chức quản lý chỉ dẫn địa lý.

Do đó để sử dụng thuật ngữ chính theo các văn bản pháp luật thì chỉ sử dụng thuật ngữ “hàng giả”.

Standa 45kVA Nhái Đã Bị Phát Hiện?

Hiện tại, nhãn hiệu trên ổn áp standa và biến áp standa là do Công ty Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam và Công ty CP Thương Mại & Sản Xuất Redsun cùng độc quyền sử dụng và không nhượng quyền cho bất cứ một công ty nào khác sử dụng.

>>Xem chi tiết kết luận giám định nhãn hiệu ổn áp standa của cơ quan nhà nước có chức năng.

Đối chiếu những quy định pháp luật kể trên và qua giám định của cơ quan có chức năng khẳng định Công ty Cp Standa Việt Nam (địa chỉ: 629, đường Phúc Diễn, quận Nam Từ liêm, tp. Hà Nội) đã sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ. Do đó hành vi sâm phạm sử dụng nhãn hiệu trên các sản phẩm ổn áp, biến áp của công ty cp standa Việt Nam là hành vi làm giả nhãn hiệu trên ổn áp standa và biến áp standa của Công ty chúng tôi:

Các hành vi vi phạm của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam là: tự ý sâm phạm nhãn hiệu đã được bảo hộ của Công ty chúng tôi để sử dụng trên sản phẩm-trong đó có ổn áp standa 45kva nhái giả như trên, trên bao bì, trên phiếu bảo hành, trên các tem nhãn khác và lưu thông trên thị trường từ đó gây hiểu lầm cho khách hàng nhằm trục lợi. Không những thế, Công ty này còn lợi dụng mạng internet và sự không hiểu kỹ về nhãn hiệu trên ổn áp standa 45kva 3 pha để nói công ty khác là giả là nhái mà kỳ thực chính họ mới là làm giả nhãn hiệu hàng hóa của Công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi đề nghị: Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam chấm dứt ngay hành vi vi phạm và gỡ bỏ hoàn toàn những sâm phạm vi phạm trên các sản phẩm nói chung và trên ổn áp standa 45kva 3 pha nói riêng, trên hình ảnh tại các trang web: standavietnam (.)com; standavietnam (.)vn; standavietnam (.)net; lioastanda (.)vn; lioa (.)net(.)vn; onapstanda (.)vn; onaplioa (.)info; trên youtube; trên facebook; trên pinterest; trên linkedin; Và các video có sử dụng nhãn hiệu của chúng tôi trên các trang mạng khác. Nếu vẫn cố tình vi phạm và lưu thông ổn áp standa 45kva nhái giả nhãn hiệu trên thị trường sẽ bị cơ quan chức năng các địa phương sử lý theo pháp luật.
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Standa 45kVA Nhái Đã Bị Phát Hiện?”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook