Ổn áp 3 pha thế hệ mới của STANDA có gì hay? 

Đánh giá bài viết này!

Ổn áp 3 pha thế hệ mới của STANDA có gì hay? 

Máy biến áp 3 pha thế hệ mới của STANDA là dòng máy ổn áp được cải tiến kỹ thuật với nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm, tính năng hấp dẫn nhất ở dòng máy này qua bài viết dưới đây nhé: 

1. Ổn áp 3 pha thế hệ mới STANDA có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại 

Máy ổn áp 3 pha thế hệ mới nhất 2022 của STANDA được cải tiến với kiểu dáng nhỏ gọn hơn rất nhiều. 

Vỏ máy ổn áp  chắc chắn hơn với tôn nhiều lớp. Lớp sơn tĩnh điện được sơn ngoài vỏ máy giúp ổn áp 3 pha bền bỉ hơn mà không lo bị bong tróc bởi tác động của không khí và độ ẩm. 

Trên thân máy có gắn 2 đồng hồ đo và hiển thị điện áp. Nhờ đó người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động của máy. Nếu đồng hồ đo hiển thị điện áp ra thấp hơn hoặc vượt quá 220V, có nghĩa là máy đang có vấn đề. 

Máy ổn áp 3 pha giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển hơn khi có 2 tay cầm bên thân máy và bánh lăn dưới đế. 

Trên đỉnh máy ổn áp chính hãng của STANDA được dập chìm tên thương hiệu. Thân máy có dán tem chống hàng giả và QR code. Đây là những dấu hiệu giúp khách hàng nhận diện được hàng chính hãng. 

2. Ổn áp 3 pha STANDA 100% dây đồng bên bỉ hơn 

Ổn áp STANDA là thương hiệu duy nhất sử dụng hoàn toàn dây quấn bằng đồng để quấn máy. 

Qúy vị hẳn đã biết đồng là 1 kim loại có khả năng dẫn điện tốt nhất (chỉ sau bạc). Với khả năng dẫn điện trên cả tuyệt vời của dây quấn đồng, máy ổn áp sẽ có thể hoạt động tốt hơn. 

Đồng cũng được biết tới là một kim loại bền bỉ. Khả năng chịu nhiệt của đồng lên tới 220V. Ngoài ra đồng còn chịu được các áp lực từ môi trường ngoài. Do đó người ta vẫn bảo đồ bền là đồ “nồi đồng cối đá” quả thật không sai. 

So với những máy ổn áp dây nhôm khác, ổn áp STANDA 100% dây đồng có tuổi thọ cao hơn, ít khấu hao và rất hiếm khi hỏng hóc. 

3. Máy ổn áp STANDA 3 pha thế hệ mới thông minh hơn 

Máy ổn áp 3 pha thế hệ mới được cải tiến kỹ thuật thông minh hơn với nhiều tính năng vượt trội: 

+ Tính năng Auto Reset – tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện. 

+ Công nghệ điều khiển tự động thông minh, áp dụng kỹ thuật hiện đại bậc nhất bằng vi mạch tích hợp cho dải hoạt động đầu vào cực rộng đáp ứng nhu nhu cầu của người dùng tại những khu vực có nguồn điện cực yếu.

4. Ổn áp 3 pha thê thế hệ mới của STANDA tích hợp tính năng biến áp 

Thú vị nhất ở dòng máy 3 pha phiên bản mới có lẽ là tích hợp chức năng biến áp. Như vậy máy ổn áp ngoài chức năng chính còn có thể biến đổi điện áp. Đây là điều lợi nhất cho khách hàng khi mua 1 mà được những 2. Quý vị có thể tiết kiệm một khoản chi phí kha khá vì không phải mua biến áp, bộ đổi nguồn. 

Bài viết trên đây đã cung cấp đủ những thông tin hữu ích cho quý vị về máy ổn áp 3 pha thế hệ mới nhất của STANDA. Nếu còn bất cứ thắc mắc, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0912.307.206 để được hỗ trợ. 

 

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook