Chuyện Standa giả nhái và Lợi láo Phúc Diễn

Chuyện Standa giả nhái và Lợi láo Phúc Diễn
5 (100%) 5 votes

Chuyện Standa giả nhái và Lợi láo Phúc Diễn. Tản mạn nghe chuyện Standa . Câu chuyện bắt đầu từ việc người chuyên đi bán dạo Standa rồi quay ra phân phối Standa. Nếu như việc công ty này bán buôn Standa ở Hà Nội thì cũng chả có gì đáng nói.

Chuyện Standa giả nhái và Lợi láo Phúc Diễn

Nhưng Công Ty Cổ phần Standa Việt Nam lại lén lút tổ chức sản xuất hàng giả nhái nhãn hiệu mặt hàng mà chính mình đi bán dạo và bán ngay tại Hà Nội. Mà lại còn bán lẻ chứ không bán buôn như các nhà phân phối khác.

ĐÂY LÀ HÀNH VI SẢN XUẤT HÀNG GIẢ MẠO CẠNH TRANH BÁN HÀNG KHÔNG LÀNH MẠNH ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÁC NHÀ PHÂN PHỐI STANDA TẠI HÀ NỘI.

Standa giả nhái sản xuất như thế nào

Sản xuất giả nhái hàng hóa như thế nào: Công Ty Cổ phần Standa Việt Nam được thành lập bởi một nhóm người gồm các thợ sửa chữa điện tử và bán hàng đa cấp. Kẻ đứng đầu là một thợ sửa chữa ổn áp tên là Lợi. Nhóm người này mở vài trang website là Standavietnam .net ; lioastanda .vn, Standavietnam .vn ; Standavietnam .com ; onapstanda.vn . Sau đó tìm cách đăng ký làm nhà phân phối của Công ty khác để cạnh tranh với các đại lý cấp 2 của Standa.

Với giá mua vào thấp hơn các đại lý cấp 2 đã đành. Công ty này lại được nhập rẻ hơn các nhà phân phối ở Hà Nội 7% vì yếu tố thân quen. Vậy thì đến nhà phân phối Standa Hà Nội còn không cân sức với Công ty này nói gì đến đại lý cấp 2 bán hàng Standa? Thêm vào đó Công Ty Cổ phần Standa Việt Nam còn lén lút trà trộn hàng giả nhái nhãn hiệu nhằm đánh lừa người tiêu dùng nhằm trục lợi.

Chuyện Standa giả nhái và Lợi láo Phúc Diễn
Chuyện Standa giả nhái và Lợi láo Phúc Diễn

Chuyện kể tiếp: Có được giá rẻ Lợi và nhóm người này như diều gặp gió. Sẵn sàng chiết khấu 40% mặt hàng Standa cho khách lẻ; hoặc là giá nào cũng bán: đắt càng tốt và rẻ cũng tìm cách phù phép hàng hóa để bán. Trong khi mặt bằng chung nhà phân phối Standa là 40% và cắt cho đại lý cấp 2 là 36%. Nghĩa là Lợi đã cắt hết sức bán hàng của đại lý cấp 2 của Standa rồi. Vậy hiểu 1 cách nôm na là giờ của Lợi láo tất.

Vậy Lợi láo là ai

Vậy Lợi láo là ai: Tôi đang nghi nó là em trai của kẻ danh mãnh mới có nhiều mánh khóa thế. Vậy các đại lý cấp 2 và nhà phân phối Standa khu vực Hà Nội có cách gì không? Chứ từ ngày xuất hiện Lợi thì những người bán Standa lâu năm gần như ăn cám nếu cạnh tranh với lợi.

Thì là cũng phản ánh về vấn đề cạnh tranh không lành mạnh của Lợi tới các Đại lý để họ hiểu. Vậy nên qua bài viết này tôi muốn gửi tới đại lý cấp 2 là có cách nào điều trị Lợi không. Chứ cứ để nó thế này tôi đảm bảo vài năm nữa chính các vị cũng tèo. Dù không nói ra nhưng tôi biết tất cả những ai đang bán Standa thì muốn đấm Lợi láo lâu lắm rồi.

Câu chuyện cũng chẳng có gì nếu như lợi láo làm ăn tử tế đằng này vừa bán phân phối Standa lại lợi dụng việc này để tổ chức sản xuất Standa giả nhái rồi trà trộn vào hàng nhãn hiệu chính hãng để bán giá lung tung giá rẻ hơn các nhà phân phối tại Hà Nội.

Nếu Lợi láo kí phân phối bán tại các tỉnh với giá thấp hơn Giá Tại Hà Nội.

Nhưng lại bán tại Hà Nội trà trộn với hàng giả nhái tự sản xuất trái pháp luật là một sự cạnh tranh không lành mạnh của lợi láo Phúc Diễn đối với các nhà phân phối khác.

THỨC TỈNH

Kính thưa Qúy khách hàng và Qúy Đại lý, Nhà phân phối

Thông tin trên mạng Internet thì rất nhiều chiều đúng có sai có nói chung là thật giả lung tung và chúng ta thực ra mỗi người mỗi việc chẳng hơi đâu mà quan tâm đến những việc này nếu như ta không có nhu cầu đến nó. Chính vì lợi dụng mạng Intrenet cùng sự không hiểu kỹ về nhãn hiệu trên ổn áp Standa nên Qúy Khách Hàng và một số Đại lý đã bị lầm tưởng rằng Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam là sản xuất ổn áp Standa NHƯNG kỳ thực hiện tại họ đang là Công ty lén lút tổ chức sản xuất hàng Standa giả nhái nhãn hiệu rồi nên mạng nói Công ty này Công ty kia là giả nhằm che giấu hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Qúy khách hàng và quý Đại lý hãy vì chính bản thân mình cùng lòng tự tôn dân tộc cần nói KHÔNGKHÔNG “tiếp tay” cho nạn hàng giả hàng nhái nhãn hiệu này.

Bình luận bài viết

Bình luận (1)

  1. Tác giả

    Sản xuất giả nhái hàng hóa như thế nào: Công Ty Cổ phần Standa Việt Nam được thành lập bởi một nhóm người gồm các thợ sửa chữa điện tử và bán hàng đa cấp. Kẻ đứng đầu là một thợ sửa chữa ổn áp tên là Lợi.

Trả lời

Bình luận facebook