Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam Lừa Dối Khách Hàng

Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam Lừa Dối Khách Hàng
5 (100%) 4 votes

Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam Lừa Dối Khách Hàng Vì:

Hiện tại Thương hiệu STANDA chưa là sở hữu bởi cá nhân, công ty nào NÊN đây là thương hiệu chung và công ty nào làm (sản xuất cũng được)  DO ĐÓ: Không có “STANDA Chính Hãng” và tất nhiên cũng không có “STANDA giả nhái” MÀ chỉ có “NHÃN HIỆU ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG” và công ty nào mới là công ty làm (sản xuất) ra nó TỐT NHẤT mà thôi!

Qúy khách hàng chú ý: Ổn Áp Standa cùng với nhãn hiệu in trên mặt của sản phẩm là thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam (nhãn hiệu này đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp cho Công ty chúng tôi) NÊN Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam đã tự ý lấy và gắn nên sản phẩm của họ THÌ đây chính là hành vi làm Standa giả nhái để lừa dối khách hàng. Qua công tác điều tra, tố giác THÌ hiện nay Công ty này đã sử dụng nhãn hiệu khác có hình tròn kết hợp hai màu xanh đỏ để tiếp tục hành vi lừa dối của mình với các đại lý và khách hàng khác.

Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi đã có thông báo chi tiết trên trang chủ tại đây STANDAVIET.COM . Để tránh bị lợi dụng, bị mắc lừa Qúy khách nên đọc cẩn thận nhé!

CẢNH BÁO: Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam Lừa Dối Khách Hàng

Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam Lừa Dối Khách Hàng
Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam Lừa Dối Khách Hàng Khi Tự Nhận Chỉ Riêng Họ Là Chính Hãng!

Công ty cổ phần Standa Việt Nam đưa ra thông báo để lừa dối

Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam Lừa Dối Khách Hàng

Đây là một thông báo để lừa dối khách hàng của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam

NHÃN HIỆU ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG SẼ NHƯ SAU:

Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa nhãn hiệu chính hãng của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam có những đặc điểm như sau (Công Ty chúng tôi đã được nhượng quyền sử dụng nhẫn hiệu chính hãng trên ổn áp Standa từ Công Ty CP TM & SX REDSUN):

huong-dan-phan-biet-on-ap-standa-chinh-hang-standa-viet-nam
Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Xin hãy lưu ý để tránh mua phải hàng giả nhãn hiệu trên mạng ; trên facebook và ngoài các Đại lý hám lợi tại một số nơi mà Chúng tôi đã có những bài viết chi tiết và hình ảnh đi kèm bên dưới.

CẢNH BÁO: Standa giả nhái nhãn hiệu trên thị trường

Đây là hình ảnh ổn áp Standa giả nhái nhãn hiệu (Click vào ảnh để xem):

Đây là Ổn áp Standa 10kVA giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luậtĐây là Ổn áp Standa 20kVA giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật
Đây là Ổn áp Standa 10kVA giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luậtĐây là Ổn áp Standa 20kVA giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật

XIN LƯU Ý: ổn áp Standa giả nhái nhãn hiệu như ở hình trên rất tinh vi có kiểu dáng, cách in ấn mặt sản phẩm giống đến 80% so với hàng nhãn hiệu chính hãng đã được bảo hộ. Do đó quý khách hàng lưu ý đến tên Công ty sản xuất hàng giả nhái là “Công ty Cổ phần Standa Việt Nam” nhé.

>>>Xem ngay Kết luận giám định nhãn hiệu trên ổn áp Standa của Viện Khoa Học Sở Hữu Trí Tuệ thuộc Bộ Khoa Học & Công Nghệ khẳng định Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đã được bảo hộ theo GCNĐKNH số 233982 của Công ty Cổ Phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun. Tức là Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất giả nhái nhãn hiệu hàng hóa.

Căn cứ để nói Công ty Cổ phần Standa Việt Nam làm hàng giả nhãn hiệu là:

– Căn cứ vào những công văn; giấy chứng nhận nhãn hiệu do Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam đã cấp cho Công ty chúng tôi: xem tại đây

– Căn cứ vào kết luận của Chi Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội: xem tại đây

– Căn cứ vào kết luận của Đội Quản Lý Thị Trường Hà Nội Số 15: xem tại đây

– Căn cứ vào kết luận và yêu cầu của Công ty luật: xem tại đây

Kết luận: Những công văn trên là không thể làm giả. Từ những công văn, giấy chứng nhận nhãn hiệu và các kết luận của Chi Cục Quản Lý Thị Trường, Đội Quản Lý Thị Trường Hà Nội số 15 như trên. Chúng tôi khẳng định Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã làm giả nhãn hiệu hàng hóa (tức đã làm ổn áp Standa giả nhái nhãn hiệu) trên ổn áp Standa chính hãng của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Hiện tại, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã lợi dụng mạng, facebook, các trang web bán hàng online để tuyên truyền nói lung tung thiếu căn cứ nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Hãy vì lòng tự tôn dân tộc, nói không với hàng giả nhái nhãn hiệu nhằm bảo vệ chính mình.

NHÀ CUNG CẤP ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

STANDAVIET.COM chuyên cung cấp ổn áp Standa 1 pha và 3 pha, biến áp Standa chính hãng chiết khấu cao nhất Việt Nam. Các sản phẩm được sản xuất tại Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, miễn phí giao hàng… Quý khách lưu ý tránh mua phải hàng giả, hàng nhái chất lượng kém!

Lý do bạn sẽ chọn chúng tôi :

Hàng chính hãng 100% dây đồng, do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất.

√ Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng dây nhôm, hàng cũ

√ Giá xuất tại tổng kho STANDA Việt Nam – đảm bảo chiết khấu cao nhất!

√ Bảo hành 04 năm, 01 năm đầu lỗi đổi mới.

√ Miễn phí vận chuyển, nhận hàng trước thanh toán sau .

√ Hỗ trợ lắp đặt tận nơi với các máy công suất lớn.

√ Tư vấn 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ tết…

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook