Biến Áp 50kVA Đổi Nguồn 380V Ra 220V-200V

0

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất, phân phối máy biến áp 50kva đổi nguồn standa chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao từ chất lượng, cung cách phục vụ đến giá thành…

  • 0915 951 325
  • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Biến Áp 50kVA Đổi Nguồn 380V Ra 220V-200V
5 (100%) 4 votes

Biến áp 50kva đổi nguồn 380v ra 220v-200v được sử dụng cho thiết bị máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ…, sử dụng điện áp 220V/3F hoặc 200V/3F. Sản phẩm chính hãng được sản xuất bởi Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

XIN QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý! Biến áp 50kva đổi nguồn 380v ra 220v-200v giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất đã bị phát hiện. Biến áp 50kva đổi nguồn này làm giả nhái nhãn hiệu chính hãng đã được bảo hộ của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi.

Để được tư vấn, hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ: 0915.951.325

>>> Đặt mua ngay biến áp 10kva cách ly chính hãng với chiết khấu ưu đãi nhất

Thông báo: Công ty cp standa Việt Nam đã sản xuất biến áp 50kva đổi nguồn giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam chúng tôi và đưa nên Website lioastanda(.)vn nói công ty khác là giả nhưng thực tế chính họ lại làm hàng giả nhãn hiệu .

Máy biến áp là thiết bị không thể thiếu trong các Công ty, xí nghiệp, nhà máy,….bởi lẽ tất cả các máy móc, thiết bị điện 3 pha nhập khẩu từ Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản không sử dụng chuẩn điện áp như Việt Nam. Muốn sử dụng được, cần phải chuyển đổi điện áp 3 pha từ 380V (chuẩn Việt Nam) sang 220V (chuẩn Hoa Kỳ) hoặc 200V (chuẩn Nhật Bản). Và máy biến áp có chức năng này.
Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất,…tập trung nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Vì vậy, thật không khó để thấy rằng máy biến áp được sử dụng rất nhiều tại đây. Cụ thể, Công ty đã phân phối và triển khai lắp đặt rất nhiều máy biến áp 3 pha tại các khu công nghiệp ở Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định…

Biến áp 50kva đổi nguồn tự ngẫu khác loại cách ly thế nào?

Máy biến áp 50kva đổi nguồn tự ngẫu khác so với máy biến áp cách ly standa 50kva ở chỗ: Với biến áp cách ly thì bất kỳ điểm nào trên cuộn thứ cấp (cuộn hạ áp) đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất, nên ta không bị điện giật khi chạm người vào hạ áp hay vỏ thiết bị. Vì vậy giá của máy biến áp cách ly luôn cao hơn máy biến áp tự ngẫu, và được dùng cho nhu cầu đặc biệt hơn!
Một điểm cần lưu ý là máy biến áp chỉ duy nhất có tính năng đổi nguồn 3 pha, đầu ra sẽ biến thiên theo đầu vào. Trong trường hợp điện áp cấp bị trồi sụt, không ổn định, đầu ra cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng máy ổn áp Standa 3 pha để khắc phục triệt để tình trạng này; Bởi máy ổn áp Standa 3 pha được tích hợp cả tính năng biến áp.
Biến áp 50kva đổi nguồn chính hãng Công ty cp ổn áp biến áp standa Việt Nam

Đặc điểm của biến áp 50kva đổi nguồn tự ngẫu chính hãng.

  • Do Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam sản xuất
  • Cam kết 100% dây đồng nguyên chất, không sử dụng dây nhôm
  • Máy chạy êm, dòng không tải nhỏ
  • Chân máy được gắn bánh xe tiện di chuyển
  • Vỏ máy được sơn tĩnh điện
  • Bảo hành 04 năm trên toàn quốc

>> Xem thêm các máy biến áp standa dây đồng 100%, bảo hành 04 năm!

Nên dùng máy biến áp 50kva hay ổn áp 50kva?

Một hạn chế của máy biến áp tự ngẫu Standa 50kva đó là chỉ có chức năng thuần đổi nguồn. Vì vậy, khi điện áp đầu vào biến thiên, điện áp đầu ra cũng biến thiên theo tỉ lệ thuận.
Trong trường hợp điện 3 pha cấp vào có sự trồi sụt không ổn định, làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy móc, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng sử dụng máy ổn áp Standa 60kva 3 pha.

>>> Xem ngay Standa 60KVA 3F Dải 260V-430V loại tích hợp đổi nguồn 2 trong 1!

Máy ổn áp Standa 60kva 3 pha ngoài tính năng đổi nguồn đơn thuần, còn có chức năng chính là ổn định điện áp đầu ra. Dù điện áp cấp vào bị dao động, máy vẫn ổn định đầu ra 220/200V ( Với điều kiện nằm trong dải điện áp vào của máy).
Máy ổn áp Standa 60kva 3 pha hàng chính hãng hiện nay được dùng rất nhiều:

Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam là đơn vị cung cấp máy ổn áp 3 pha, biến áp 3 pha uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cùng đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý…

Chúng tôi đang là sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp, công ty, đơn vị hành chính sự nghiệp; đặc biệt là các doanh nghiệp FDI từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Myanmar…

Đã phát hiện Công ty cp standa Việt Nam sx biến áp 50kva đổi nguồn standa giả nhãn hiệu của công ty cp ổn áp biến áp standa Việt Nam chúng tôi.

Hiện tại, nhãn hiệu trên ổn áp standa và biến áp standa là do Công ty Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam và Công ty CP Thương Mại & Sản Xuất Redsun cùng độc quyền sử dụng và không nhượng quyền cho bất cứ một công ty nào khác sử dụng.

>>Xem chi tiết kết luận giám định nhãn hiệu ổn áp standa của cơ quan nhà nước có chức năng.

Đối chiếu những quy định pháp luật kể trên và qua giám định của cơ quan có chức năng khẳng định Công ty Cp Standa Việt Nam (địa chỉ: 629, đường Phúc Diễn, quận Nam Từ liêm, tp. Hà Nội) đã sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ. Do đó hành vi sâm phạm sử dụng nhãn hiệu trên các sản phẩm ổn áp, biến áp của công ty cp standa Việt Nam là hành vi làm giả nhãn hiệu trên ổn áp standa và biến áp standa của Công ty chúng tôi:
Các hành vi vi phạm của Công ty cổ phần standa Việt Nam là: tự ý sâm phạm nhãn hiệu đã được bảo hộ của Công ty chúng tôi để sử dụng trên sản phẩm-trong đó có biến áp 50kva đổi nguồn standa giả nhái như trên, trên bao bì, trên phiếu bảo hành, trên các tem nhãn khác và lưu thông trên thị trường từ đó gây hiểu lầm cho khách hàng nhằm trục lợi. Không những thế, Công ty này còn lợi dụng mạng internet và sự không hiểu kỹ về nhãn hiệu trên biến áp 50kva đổi nguồn standa để nói công ty khác là giả là nhái mà kỳ thực chính họ mới là làm giả nhãn hiệu hàng hóa của Công ty chúng tôi

Đây là biến áp 50kva standa giả nhãn hiệu do Công ty cổ phần standa Việt Nam sản xuất. Họ lợi dụng mạng Internet đưa nên Website: standavietnam(.)net và quảng cáo lung tung-nói công ty này công ty kia là giả. Nhưng chính họ lại sản xuất hàng giả nhãn hiệu của Công ty cp ổn áp biến áp standa Việt Nam-chúng tôi.

Công ty chúng tôi đề nghị: Công ty cp standa Việt Nam chấm dứt ngay hành vi vi phạm và gỡ bỏ hoàn toàn những sâm phạm vi phạm trên các sản phẩm nói chung và trên biến áp 50kva standa nói riêng, trên hình ảnh tại các trang web: standavietnam(.)com; standavietnam(.)vn; standavietnam(.)net; lioastanda(.)vn; lioa(.)net(.)vn; onapstanda(.)vn; onaplioa(.)info; trên youtube; trên facebook; trên pinterest; trên linkedin; Và các video có sử dụng nhãn hiệu của chúng tôi trên các trang mạng khác. Nếu vẫn cố tình vi phạm và lưu thông biến áp 50kva standa giả nhái nhãn hiệu trên thị trường sẽ bị cơ quan chức năng các địa phương sử lý theo pháp luật.
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biến Áp 50kVA Đổi Nguồn 380V Ra 220V-200V”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook