Biến Áp 80kVA Tự Ngẫu Chính Hãng

0

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất, phân phối máy biến áp 80kva Standa chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao từ chất lượng, cung cách phục vụ đến giá thành…

  • 0915 951 325
  • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Biến Áp 80kVA Tự Ngẫu Chính Hãng
5 (100%) 4 votes

Biến áp 80kva standa chính hãng do Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam sản xuất và phân phối. Biến áp 80kva có chức năng đổi điện 3 pha từ 380V sang 220V/200V… Máy được sử dụng rất nhiều trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất, bến cảng, sân bay…

Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất biến áp 80kva Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm biến áp 80kva chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Đặt mua ngay Biến Áp Tự Ngẫu Standa 25kVA 3 pha chiết khấu tốt nhất từ nhà sản xuất!

Thông báo: Công ty cp standa Việt Nam đã sản xuất biến áp 80kva standa giả loại tự ngẫu nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam chúng tôi và đưa nên Website standavietnam(.)net nói công ty khác là giả nhưng thực tế chính họ lại làm hàng giả nhãn hiệu .

Biến áp 80kva standa được đánh giá cao!

Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất máy ổn áp, máy biến áp công nghiệp có uy tín và chất lượng. Hiện chúng tôi là đối tác tin cậy của các Công ty, doanh nghiệp nước ngoài tại các khu công nghiệp Quang Minh, Bắc Thăng Long, Nội Bài, Khai Quang, Đại An, Quế Võ, Yên Phong… Sản phẩm chính hãng chất lượng cao được các đơn vị đánh giá và phản hồi rất tốt.

Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất duy nhất tại Việt Nam sản xuất máy biến áp dây đồng 100%. Để so sánh sự khác biệt giữa dây đồng và dây nhô, mời các bạn tham khảo trong mục Tư vấn của website này!

>>> Xem ngay Biến Áp Cách Ly 20kVA 3 Pha Standa được các doanh nghiệp FDI dùng nhiều nhất!

Để được tư vấn, hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ: 0915.951.325

Máy biến áp là thiết bị không thể thiếu trong các Công ty, xí nghiệp, nhà máy,….bởi lẽ tất cả các máy móc, thiết bị điện 3 pha nhập khẩu từ Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản không sử dụng chuẩn điện áp như Việt Nam. Muốn sử dụng được, cần phải chuyển đổi điện áp 3 pha từ 380V (chuẩn Việt Nam) sang 220V (chuẩn Hoa Kỳ) hoặc 200V (chuẩn Nhật Bản). Và máy biến áp có chức năng này.

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất,…tập trung nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Vì vậy, thật không khó để thấy rằng máy biến áp được sử dụng rất nhiều tại đây. Cụ thể, Công ty đã phân phối và triển khai lắp đặt rất nhiều máy biến áp 3 pha tại các khu công nghiệp ở Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định…

Biến áp 80kva standa tự ngẫu khác loại cách ly thế nào?

Biến áp 80kva tự ngẫu standa khác so với máy biến áp cách ly standa 80kva ở chỗ: Với biến áp cách ly thì bất kỳ điểm nào trên cuộn thứ cấp (cuộn hạ áp) đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất, nên ta không bị điện giật khi chạm người vào hạ áp hay vỏ thiết bị. Vì vậy giá của máy biến áp cách ly luôn cao hơn máy biến áp tự ngẫu, và được dùng cho nhu cầu đặc biệt hơn!
Một điểm cần lưu ý là máy biến áp chỉ duy nhất có tính năng đổi nguồn 3 pha, đầu ra sẽ biến thiên theo đầu vào. Trong trường hợp điện áp cấp bị trồi sụt, không ổn định, đầu ra cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng máy ổn áp Standa 3 pha để khắc phục triệt để tình trạng này; Bởi máy ổn áp Standa 3 pha được tích hợp cả tính năng biến áp.

bien-ap-80kva-chinh-hang-cong-ty-cp-on-ap-bien-ap-standa-viet-nam

Biến áp 80kva standa chính hãng Công ty cp ổn áp biến áp standa Việt Nam

Đã phát hiện Công ty cp standa Việt Nam sx biến áp 80kva standa giả nhãn hiệu của công ty cp ổn áp biến áp standa Việt Nam chúng tôi.

Hiện tại, nhãn hiệu trên ổn áp standa và biến áp standa là do Công ty Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam và Công ty CP Thương Mại & Sản Xuất Redsun cùng độc quyền sử dụng và không nhượng quyền cho bất cứ một công ty nào khác sử dụng.

>>Xem chi tiết kết luận giám định nhãn hiệu ổn áp standa của cơ quan nhà nước có chức năng.

Đối chiếu những quy định pháp luật kể trên và qua giám định của cơ quan có chức năng khẳng định Công ty Cp Standa Việt Nam (địa chỉ: 629, đường Phúc Diễn, quận Nam Từ liêm, tp. Hà Nội) đã sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ. Do đó hành vi sâm phạm sử dụng nhãn hiệu trên các sản phẩm ổn áp, biến áp của công ty cp standa Việt Nam là hành vi làm giả nhãn hiệu trên ổn áp standa và biến áp standa của Công ty chúng tôi:
Các hành vi vi phạm của Công ty cổ phần standa Việt Nam là: tự ý sâm phạm nhãn hiệu đã được bảo hộ của Công ty chúng tôi để sử dụng trên sản phẩm-trong đó có biến áp 80kva standa giả nhái như trên, trên bao bì, trên phiếu bảo hành, trên các tem nhãn khác và lưu thông trên thị trường từ đó gây hiểu lầm cho khách hàng nhằm trục lợi. Không những thế, Công ty này còn lợi dụng mạng internet và sự không hiểu kỹ về nhãn hiệu trên biến áp 80kva standa tự ngẫu để nói công ty khác là giả là nhái mà kỳ thực chính họ mới là làm giả nhãn hiệu hàng hóa của Công ty chúng tôi

Đây là biến áp 80kva standa giả nhãn hiệu do Công ty cổ phần standa Việt Nam sản xuất. Họ lợi dụng mạng Internet đưa nên Website: standavietnam(.)com và quảng cáo lung tung-nói công ty này công ty kia là giả. Nhưng chính họ lại sản xuất hàng giả nhãn hiệu của Công ty cp ổn áp biến áp standa Việt Nam-chúng tôi.

Công ty chúng tôi đề nghị: Công ty cp standa Việt Nam chấm dứt ngay hành vi vi phạm và gỡ bỏ hoàn toàn những sâm phạm vi phạm trên các sản phẩm nói chung và trên biến áp 80kva tự ngẫu standa nói riêng, trên hình ảnh tại các trang web: standavietnam(.)com; standavietnam(.)vn; standavietnam(.)net; lioastanda(.)vn; lioa(.)net(.)vn; onapstanda(.)vn; onaplioa(.)info; trên youtube; trên facebook; trên pinterest; trên linkedin; Và các video có sử dụng nhãn hiệu của chúng tôi trên các trang mạng khác. Nếu vẫn cố tình vi phạm và lưu thông biến áp 80kva tự ngẫu standa giả nhái nhãn hiệu trên thị trường sẽ bị cơ quan chức năng các địa phương sử lý theo pháp luật.
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biến Áp 80kVA Tự Ngẫu Chính Hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook