Biến Áp Standa 200kVA Chính Hãng

Biến Áp Standa 200kVA Chính Hãng

0

Biến áp Standa 200kVA 3 pha hạ áp từ 380V xuống 220V & 200V /3pha. Máy 100% dây đồng chạy êm đủ công suất, giao hàng miễn phí. Máy được sử dụng nhiều cho máy CNC công nghiệp. CẢNH BÁO» Biến áp Standa 200kVA giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất vi phạm pháp luật..

  • 0915 951 325
  • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Biến Áp Standa 200kVA Chính Hãng
5 (100%) 6 votes

Biến áp Standa 200kVA chính hãng Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chuẩn dây đồng chạy êm đủ công suất. Biến áp Standa 200kVA dùng để biến đổi điện áp 3 pha từ 380V sang 200V – 220V 3pha để dùng cho các thiết bị điện 3 pha theo tiêu chuẩn của Mỹ, Nhật, Đài Loan.

CẢNH BÁO: biến áp Standa 200kva giả nhãn hiệu do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật:

Hiện tại Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® được nhượng quyền sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên biến áp standa 200kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của Quý khách hàng Chúng ta hãy là người tiêu dùng thông thái và hiểu biết cần tránh những thông tin giả mạo và nâng cao lòng tự tôn dân tộc KHÔNG tiếp tay và nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái này.

Dưới đây là biến áp standa 200kva giả nhái nhãn hiệu do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất giả mạo và lợi dụng sự nhập nhèm thông tin trên mạng Internet nên đã tuồn bán lén lút trên Website standavietnam (.)net và trên Facebook (.)com/phanphoistanda nhằm trục lợi từ khách hàng và một số Đại lý hám lợi khác.

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

Biến áp Standa 200kVA

Biến áp Standa 200kVA là máy đổi nguồn 3 pha công suất nhỏ, được sử dụng cho các nhà xưởng, xí nghiệp, công ty… Đặc biệt tại các khu công nghiệp, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Ngoài ra máy còn được dùng tại các làng nghề truyền thống, sử dụng máy móc nhập khẩu.
Biến áp Standa 200kVA 3 pha có một hạn chế đó là chỉ có tính năng đổi nguồn 3 pha, điện áp đầu ra phụ thuộc đầu vào. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên lựa chọn máy ổn áp Standa 200KVA 3 pha để đảm bảo điện áp đầu ra luôn ổn định

>>> Đặt mua ngay máy biến áp Standa 200KVA với chiết khấu cao nhất trên thị trường!

Máy biến áp Standa bao gồm 2 loại : biến áp tự ngẫu và biến áp cách ly. Thông thường, các đơn vị thường lựa chọn sử dụng máy biến áp tự ngẫu. Máy biến áp cách ly hay được dùng cho các mục đích đặc biệt!

Nên dùng biến áp Standa 200kVA tự ngẫu hay cách ly

– Mục đích chính khi dùng biến áp Standa 200kVA 3 pha là để đổi điện áp 380v 3 pha của tiêu chuẩn Việt Nam sang 200v 3 pha của tiêu chuẩn Nhật và 220v 3 pha của tiêu chuẩn Mỹ để điện áp 3 pha phù hợp với với thiết bị điện khi nhập khẩu về nên 90% khách hàng chọn biến áp tự ngẫu Standa 200kVA 3 pha để sử dụng.

– Biến áp cách ly Standa 200kVA 3 pha chỉ dùng cho các thiết bị điện có yêu cầu cao về điện như chống giật, dòng điện ít nhiễu, tần số chuẩn…nên ít được lựa chọn

– Để đỡ lãng phí về kinh tế quý khách nên lựa chon biến áp tự ngẫu thay cho biến áp cách ly vì biến áp cách ly bao giờ cũng đắt hơn biến áp tự ngẫu mà mục đích chính là để đổi điện.

Nên sử dụng máy biến áp 200kVA hay ổn áp 200kVA

Vì biến áp Standa 200kVA chỉ có chức năng cơ bản đổi nguồn (hạ áp) nên khi điện áp đầu vào biến thiên tăng hay giảm thì điện áp đầu ra của biến áp cũng biến thiên theo tỉ lệ thuận.
Trong trường hợp điện 3 pha cấp vào có sự trồi sụt không ổn định, làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy móc, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng sử dụng máy ổn áp Standa 200kVA 3 pha, hoặc các máy ổn áp Standa 3 pha công suất lớn hơn. (Xem thêm: Ổn áp Standa 200KVA 3 pha tích hợp biến áp).
Máy ổn áp Standa 200kVA 3 pha ngoài tính năng đổi nguồn đơn thuần, còn có chức năng chính là ổn định điện áp đầu ra. Dù điện áp cấp vào bị dao động, máy vẫn ổn định đầu ra 220/200V (Với điều kiện nằm trong dải điện áp vào của máy).

>>>Xem thêm máy ổn áp Standa 200KVA 3 pha hàng chính hãng tích hợp tính năng biến áp!

Phân biệt máy biến áp Standa 200kVA chính hãng

Để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ăn theo tên tuổi STANDA. Chúng tôi – Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam – nhà sản xuất và phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu STANDA đưa ra một số đặc điểm dưới đây :
– Hàng nhãn hiệu chính hãng phải ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:
+ Tên thương hiệu : STANDA.
+ Tên sản phẩm: Máy biến áp tự ngẫu ba pha
+ MODEL: ST/BATN-200K3
+ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.
+ Tên công ty sản xuất: Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.
+ Máy được gắn bánh xe và có vỏ sơn tĩnh điện loại đặc biệt.

Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án, cung cấp hàng nghìn thiết bị máy ổn áp 3 pha, biến áp 3 pha mỗi năm cho các khu công nghiệp tại miền Bắc. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm mọi đối tác hài lòng từ chất lượng, giá thành và dịch vụ…
Hãy dùng biến áp standa 200kva chính hãng
Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biến Áp Standa 200kVA Chính Hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook