Giảm giá!

Giá Ổn Áp Standa 15kVA Chính Hãng

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá của khách hàng)

9,500,000 8,850,000

Giá ổn áp Standa 15KVA DRI dải 50V-250V chính hãng do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất chất lượng cao, dây đồng 100%, giá thành phù hợp với các gia đình. Hiện đã phát hiện Công ty cp Standa Việt Nam sản xuất Standa 15kVA DR giả nhái nhãn hiệu-Xin hãy cảnh giác!

 • 0915 951 325
 • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Giá Ổn Áp Standa 15kVA Chính Hãng
5 (100%) 6 votes

Giá Ổn áp Standa 15kVA chính hãng Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam 100% dây đồng bảo hành 04 năm. Vỏ máy Standa 15kVA có màu nâu mận có chữ STANDA dập trên đỉnh. CẢNH BÁO về standa 15kva giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam lén lút tuồn vào thị trường!

Giá Ổn Áp Standa 15kVA

Giá Ổn áp Standa 15kVA chính hãng do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa sản xuất với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí… Vỏ máy có màu nâu mận, chân máy được gắn bánh xe và có chữ STANDA dập trên đỉnh… Quý khách lưu ý tránh mua phải hàng trôi nổi chất lượng kém!

>>> Xem ngay đầy đủ các mẫu ổn áp Standa 15KVA thông dụng nhất!

Standa 15KVA điện áp vào 90V-250V model ST-15000DR giá 7.750.000đ
Standa 15KVA điện áp vào 50V-250V model ST-15000DRI giá 8.850.000đ

Ổn áp standa 15kVA chính hãng

Hiện nay Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam có hệ thống phân phối rộng rãi tại các tỉnh thành miền Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Tây (cũ), Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh…
Sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý, chế độ hậu mãi tốt…đã được thị trường đón nhận và có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Để mua được với giá ổn áp Standa 15kVA tốt chính hãng, quý khách lưu ý kĩ trên sản phẩm có in dòng chữ SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ỔN ÁP BIẾN ÁP STANDA VIỆT NAM®

Giá standa 15kVA

Đối với Giá Ổn áp Standa 15kVA, hiện Công ty đang phân phối trên thị trường 03 model sau :

 • Ổn áp Standa 15KVA ST : Model có dải điện áp đầu vào 150V-250V, được sử dụng nhiều ở các khu vực thành phố, nội đô, có chất lượng điện lưới ở mức bình thường, không thấp. Máy có màu xanh, được gắn bánh xe, tem SMS xác thực hàng chính hãng, dập chìm chữ Standa trên đỉnh máy…
 • Giá Ổn áp Standa 15kVA đã chiết khấu : 6.500.000đ
 • Ổn áp Standa 15KVA DR : Model có dải điện áp đầu vào 90V-250V, được sử dụng nhiều ở các khu vực thành phố, nội đô, có chất lượng điện lưới ở mức bình thường, không quá thấp. Máy có màu nâu mận, được gắn bánh xe, tem SMS xác thực hàng chính hãng, dập chìm chữ Standa trên đỉnh máy…
 • Giá Ổn áp Standa 15kVA đã chiết khấu : 7.750.000đ
Giá Standa 15kVA chính hãng Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Giá Standa 15kVA chính hãng Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
 • Ổn áp Standa 15KVA DRI : Là model được lựa chọn nhiều hơn do đặc tính của máy có thể kéo dải điện áp từ 50V – 250V. Về hình thức, Standa 15KVA DRI tương tự như Standa 15KVA DR, chỉ khác kí hiệu DRI so với DR, dải 50V-250V so với 90V – 250V. Máy được sử dụng rất nhiều tại các khu vực ngoại ô, nông thôn, làng nghề, gần khu công nghiệp, khu vực điện áp có dao động lớn, chập chờn…
 • Giá Ổn áp Standa 15kVA đã chiết khấu : 8.850.000đ

Về giá bán lẻ niêm yết của hãng quý khách có thể xem tại đây : Bảng giá ổn áp Standa. Bảng giá bao gồm giá của tất cả các sản phẩm ổn áp Standa 1 pha và ổn áp Standa 3 pha. (Lưu ý giá trên bảng giá chưa được chiết khấu và chưa bao gồm thuế GTGT 10%)
Chúng tôi phân phối ổn áp Standa 15KVA chính hãng với giá tốt nhất đến tay khách hàng. Sản phẩm chính hãng hoạt động êm ái, đủ công suất, gần như không có tiếng kêu cọt kẹt khi vận hành, bền bỉ ổn định ít lỗi vặt, tiết kiệm điện. Chắc hẳn sản phẩm sẽ làm hài lòng từ những vị khách khó tính nhất.
Chúng tôi tin việc lựa chọn sản phẩm ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sẽ mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất!

>>> Xem ngay đầy đủ các mẫu ổn áp Standa 15KVA phổ biến trên thị trường!

Đặc điểm ổn áp Standa 15kVA DRI

– Nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục khi Ổn áp làm việc
– Ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1:
+ Bảo vệ quá áp
+ Bảo vệ quá tải
+ Đóng ngắt điện chủ động.
– Thiết kế kiểu dáng công nghiệp với vỏ máy được sơn tĩnh điện.
– Chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng.

>>> Tham khảo ngay ổn áp Standa 15KVA nếu nhu cầu của gia đình bạn lớn hơn!

Để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật hoặc hỏi Giá Ổn áp Standa 15kVA trực tuyến, quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ chính thức dưới đây :

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Tất cả những máy móc thiết bị trong gia đình hay cơ quan Bạn đều cần đến nguồn điện cấp cho nó để hoạt động trơn chu hiệu quả tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Nên bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp đã đúng, đủ và điện có ổn đinh không. Nếu tất cả những yếu tố trên không đáp ứng được thì bắt buộc bạn phải mua thêm máy ổn áp standa chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® về dùng để bảo vệ cho toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị nhà mình nhé. Và lưu ý phân biệt hàng giả hàng nhái mà Công ty có đưa ra dưới đây để bảo vệ quyền lợi của chính bạn:

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx trái pháp luật:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa giả nhái trên thị trường tỉnh Yên Mỹ. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam®-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa; biến áp standa chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chúng ta phải lên án ổn áp standa giả nhái này.

Dưới đây là hình ảnh máy ổn áp standa 15kva giả nhái nhãn hiệu đang bày bán trái pháp luật trên Website: onapstanda (.)vn và trên fanpage: facebook (.)com/phanphoistanda. Đề nghị các cá nhân, các Quý cơ quan hãy nâng cao lòng tự tôn dân tộc, hãy nói KHÔNG và KHÔNG tiếp tay cho nạn hàng giả hàng nhái.

Standa 15kva giả nhái nhãn hiệu tại Yên Mỹ do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật
Standa 15kva giả nhái nhãn hiệu tại Yên Mỹ do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

Việc sử dụng, bày bán ổn áp standa giả nhái này đều là phạm pháp!
Tổng kho ổn áp standa chính hãng®máy chuẩn giá tốt cho bạn!
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Giá Ổn Áp Standa 15kVA Chính Hãng

 1. Được xếp hạng 5 5 sao

  Công ty ổn áp biến áp Standa Việt Nam

  Ổn áp standa 15kva cam kết dây đồng 100%, hỗ trợ lắp đặt theo yêu cầu.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook