Hướng Dẫn Lắp Đặt Standa 7,5kVA

1,000

  • Hàng chính hãng do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất
  • Cam kết 100% dây đồng, đủ công suất
  • Bảo hành 04 năm, 01 năm đầu lỗi đổi mới
  • Máy chạy êm, ổn định, tiết kiệm điện
  • Miễn phí giao hàng
  • Giá trên chưa bao gồm VAT
  • Hotline : 0915.951.325
  • GỌI ĐỂ CÓ BÁO GIÁ TỐT NHẤT
  • 0915 951 325
  • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Hướng Dẫn Lắp Đặt Standa 7,5kVA
4.9 (97.78%) 9 votes

Lắp đặt standa 7,5kVA. Hướng dẫn cách lắp đặt ổn áp standa 7,5kva. Cách đấu nối ổn áp lioa, Cách lắp ổn áp lioa 7,5ka. Cách lắp đặt ổn áp standa thế nào đơn giản theo đúng quy chuẩn kỹ thuật để có thể tự làm ở nhà sau khi mua máy. Quy trình do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đề xuất.

Hướng Dẫn Lắp Đặt Standa 7,5kVA

Hướng Dẫn Lắp Đặt Standa 7,5kVA đúng kỹ thuật và an toàn
Hướng Dẫn Lắp Đặt Standa 7,5kVA đúng kỹ thuật và an toàn

>>>Đặt mua ngay ổn áp Standa 7,5KVA DRI (50V-250V) trực tiếp từ Công ty

 Standa 7,5KVA điện áp vào 90V-250V model ST-7500DR giá 3.720.000đ

Standa 7,5KVA điện áp vào 50V-250V model ST-7500DRI giá 4.150.000đ

Quy trình lắp đặt máy ổn áp gồm các bước sau :

Tính công suất máy ổn áp cần mua

Ổn áp Standa 7.5kVA là mẫu máy ổn áp phổ thông được sử dụng cho các hộ gia đình có các thiết bị điện như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tivi, nồi cơm điện, hệ thống đèn chiếu sáng… Máy có 2 model : ST-7500DR có dải điện áp vào 90V-250V và ST-7500DRI có dải điện áp vào 50V-250V. Tùy theo điều kiện điện lưới tại khu vực lắp đặt mà quý khách lựa chọn dải điện áp thích hợp. Lắp đặt standa 7,5kva

Qúy khách hàng lưu ý nên mua dôi dư công suất để thuận tiện cho sau này nếu muốn nâng cấp thêm thiết bị điện. Ở bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến cách lắp đặt standa 7,5kva.

Mua ổn áp chính hãng ở đâu?

Hiện nay, ổn áp Standa được đánh giá là máy ổn áp có chất lượng cao nhất. Bên cạnh chất lượng, các yếu tố như giá thành, dịch vụ, chăm sóc khách hàng…cũng góp phần xây dựng nên thương hiệu STANDA. Tuy nhiên, nắm bắt được sự thành công và tiếng tăm của Standa, có nhiều đơn vị tư nhân hiện đang gia công ổn áp, đưa vào thị trường cũng với tên gọi Standa.

Điểm dễ nhận biết ở các sản phẩm này là chất lượng kém, hình thức mẫu mã xấu, nhằm đánh vào tâm lý thích rẻ của một bộ phận nhỏ khách hàng. Được các gian thương, thợ thuyền bắt tay đưa vào thị trường, máy ổn áp Standa hàng nhái đã làm ảnh hưởng đến uy tín của Standa.

Qúy khách hàng khi tìm mua máy ổn áp, hãy tỉnh táo lựa chọn đúng máy ổn áp Standa do CÔNG TY CỔ PHẦN ỔN ÁP BIẾN ÁP STANDA VIỆT NAM sản xuất. Chúng tôi là nhà sản xuất chính hãng máy ổn áp Standa, có hệ thống phân phối rộng rãi.. Qúy khách hàng có thể tham khảo qua bài viết ổn áp Standa giả nhái.

Lắp đặt Standa 7,5kVA

Sau khi mua được máy ổn áp, vấn đề tiếp theo là đặt máy ổn áp ở đâu cho phù hợp. Thông thường, với các máy ổn áp có công suất nhỏ như ổn áp 5kVA, 7.5kVA, khách hàng sẽ sử dụng giá đỡ để gắn lên tường. Đây cũng là 1 phương án khả thi khi lắp đặt standa 7,5kva.

Lắp đặt ổn áp

Qúy khách làm theo hướng dẫn theo các hình minh họa:

Ban đầu, tắt hết các thiết bị điện trong gia đình, đóng ngắt dầu dao, aptomat tổng, aptomat trên ổn áp.
Sau đó là sử dụng đầu cốt : Khách hàng nên sử dụng đầu cốt, không quấn dây sơ sài quanh cọc để tránh trường hợp bị move, chập cháy, có thể dẫn đến nguy cơ hỏa hoạn. Đầu cốt có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng điện dân dụng.

Nên dùng đầu cốt cho máy ổn áp

Sử dụng đầu Cos để lắp đặt ổn áp tránh move
Sử dụng đầu Cos để lắp đặt ổn áp tránh move

Lắp đặt standa 7,5kva: Có tất cả 4 đầu dây cần phải bấm đầu cốt, đó là 2 dây cấp điện áp vào và 2 dây lấy điện áp ra. Lưu ý đối với máy ổn áp Standa 7,5kVA, Công ty khuyến cáo khách hàng sử dụng dây dẫn từ 4 ly để đảm bảo sự ổn định trong quá trình dẫn điện. Qúy khách cần bấm cốt một cách cẩn thận và chắc chắn. Sau khi bấm xong, dùng băng dính đen quấn lại thật chặt!

Bấm đầu cốt vào các dây dẫn
Tiếp theo, đấu 2 cọc cấp điện áp vào. Hàng trên cùng có 2 cọc trong đó cọc bên trái (250V) là cọc dây lửa, cọc bên phải (0V) là cọc dây mát. Qúy khách đấu đúng dây và vặn chật chặt các núm nhựa, sau đó quấn băng dính đen bao quanh.

Đấu nối đầu vào ổn áp trước tiên

Hướng dẫn lắp đặt ổn áp standa 7,5kva
Hướng dẫn lắp đặt ổn áp standa 7,5kva

Sau đó, tương tự quý khách đấu 2 cọc lấy điện áp ra. Đó là cọc ngoài cùng bên trái ( 0V – dây mát) và cọc ngoài cùng bên phải ( 220V – dây lửa). Riêng đối với cọc ở giữa (100V – dây lửa), chỉ đấu vào khi quý khách có nhu cầu sử dụng điện áp ra 100V cho các thiết bị điện của Nhật Bản, Đài Loan… Nếu không sử dụng, quý khách có thể bỏ qua. Sau đó, quấn băng dính đen bao quanh.

Đấu nối đầu ra của ổn áp và hoàn tất

Đấu nối đầu ra của ổn áp và hoàn thành công việc
Đấu nối đầu ra của ổn áp và hoàn thành công việc

Sau khi hoàn tất, quý khách lần lượt mở cầu dao, aptomat tổng, aptomat của ổn áp… Rồi sau đó là các thiết bị điện để tận hưởng thành quả của mình. Đến đây việc lắp đặt standa 7,5kva đã xong.
Lưu ý: Trong quá trình lắp đặt, quý khách cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố bảo hộ, đi dép, tuyệt đối không đi chân đất khi đấu nối, không nên lắp đặt trong môi trường ẩm thấp có độ dẫn điện cao. Ngoài ra, cần nối đất máy ổn áp để triệt tiêu dòng cảm ứng, tránh hiện tượng tê tay khi chạm vào máy khi đang hoạt động
Trong quá trình lắp đặt, gặp bất kì vấn đề khó khăn, trục trặc, muốn được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

»Xem ngay giá ổn áp Standa 7,5kVA hàng chính hãng từ Nhà phân phối số 1 tại Hà Nội

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Tất cả những máy móc thiết bị trong gia đình hay cơ quan Bạn đều cần đến nguồn điện cấp cho nó để hoạt động trơn chu hiệu quả tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Nên bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp đã đúng, đủ và điện có ổn đinh không. Nếu tất cả những yếu tố trên không đáp ứng được thì bắt buộc bạn phải mua thêm máy ổn áp standa chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® về dùng để bảo vệ cho toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị nhà mình nhé. Và lưu ý phân biệt hàng giả hàng nhái mà Công ty có đưa ra dưới đây để bảo vệ quyền lợi của chính bạn:

CẢNH BÁO: ổn áp standa 7,5kva giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx trái pháp luật:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 7,5kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa; biến áp standa chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn không nên mua ổn áp standa giả nhái này.
Dưới đây là hình ảnh sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® chúng tôi:

ổn áp standa 7,5kva giả nhái này đang xuất hiện trên thị trường do Công ty cp Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật
ổn áp standa 7,5kva giả nhái này đang xuất hiện trên thị trường do Công ty cp Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

VIỆC SỬ DỤNG BÀY BÁN ỔN ÁP STANDA 7,5KVA GIẢ NHÁI NÀY ĐỀU LÀ PHẠM PHÁP!
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hướng Dẫn Lắp Đặt Standa 7,5kVA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook