Ổn Áp Standa 15kVA Giá Phân Phối

1,000

Ổn áp Standa 15kVA giá phân phối. Giá ổn áp Standa 15kVA dải 90V-250V; Giá ổn áp Standa 15kVA dải 150V-250V. Standa chính hãng Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. CẢNH BÁO về standa 15kva giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sản xuất lén lút tuồn vào thị trường.

  • 0915 951 325
  • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Đánh giá bài viết này!

Ổn áp Standa 15kVA giá phân phối. Giá ổn áp Standa 15kVA dải 90V-250V; Giá ổn áp Standa 15kVA dải 150V-250V. Standa chính hãng Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. CẢNH BÁO về standa 15kva giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sản xuất lén lút tuồn vào thị trường.

Ổn Áp Standa 15kVA Giá Phân Phối

Chúng tôi cung cấp ổn áp Standa 15KVA chính hãng dây đồng 100% chiết khấu tại kho dành cho khách hàng. Sản phẩm do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất và phân phối. Chế độ bảo hành lên đến 04 năm, miễn phí giao hàng, hỗ trợ lắp đặt nếu cách Công ty không quá 60km.

Ổn Áp Standa 15kVA Giá Phân Phối
Ổn Áp Standa 15kVA Giá Phân Phối

>>> Xem ngay đầy đủ các mẫu ổn áp Standa 15KVA thông dụng nhất!

Ổn áp Standa

Ổn áp Standa 15kVA là model ổn áp 1 pha sử dụng cho gia đình, văn phòng hoặc xưởng sản xuất nhỏ. Máy có 3 model: DR (90V~250V) và DRI (50V~250V) ST (150V-250V). Tùy theo khu vực cụ thể mà quý khách hàng sử dụng máy có dải điện áp thích hợp!
Thông thường, máy dải rộng được dùng ở những khu vực điện áp chập chờn, trong khi dải thường được dùng ở khu vực nội thành, nội thị, chất lượng điện lưới tương đối ổn định.
Đối với máy có công suất Ổn áp Standa 15kVA Công ty hỗ trợ quý khách hàng trong việc vận chuyển (và lắp đặt nếu trong bán kính <30km). Sản phẩm được cam kết sản xuất xuất với 100% dây đồng, thời gian bảo hành 04 năm, đổi mới 01 năm nếu phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất.

 Phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Nhằm bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng, Công ty đã đưa ra hướng dẫn cách phân biệt Ổn áp Standa 15kVA chính hãng với hàng không chính hãng, hàng của những cơ sở nhỏ lẻ, hàng giả, hàng nhái sản phẩm của công ty như sau:
– Hàng chính hãng phải ghi đầy đủ các thông tin sau:
+ Tên thương hiệu : STANDA
+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa
+ Logo : Gồm 2 chữ S và T cách điệu
+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.
+ Vỏ máy có màu nâu mận, được sơn tĩnh điện bóng đẹp
+ Chân máy có gắn bánh xe, đỉnh máy được dập chìm 6 chữ STANDA.
+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động (500đ/sms)

Hiện có rất nhiều Công ty tư nhân sản xuất ăn theo sản phẩm ổn áp Standa chính hãng, cung cấp ra thị trường. Tuy nhiên đi liền với đó là nguy cơ rủi ro cao, sản phẩm thiếu công suất, chất lượng linh kiện không đạt tiêu chuẩn chất lượng, hình thức xấu, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng…

>>Xem ngay Công ty p Standa Việt Nam sản xuất standa giả nhái nhãn hiệu!

Vì vậy chúng tôi mong quý khách hàng sẽ là những người tiêu dùng thông thái nhất, không nên tin vào những thông tin thiếu kiểm chứng trên mạng, trên facebook để rồi tiền mất tật mang! Các sản phẩm không chính hãng được tuồn vào thị trường thông qua các cửa hàng nhỏ lẻ ít uy tín, ham lợi nhuận, và đội ngũ thợ điện địa phương thiếu lương tâm đạo đức nghề nghiệp luôn muốn trục lợi từ các khách hàng nhẹ dạ cả tin.
Sản phẩm ổn áp STANDA được sản xuất ở quy mô lớn, linh kiện nhập khẩu với yêu cầu chất lượng khắt khe, đồng bộ, công nghệ dây truyền hiện đại, được đo kiểm chuẩn hóa, kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9002 và sự chuẩn hóa theo ISO9002 mà Công ty thực hiện.
Cũng chính vì vậy sản phẩm ổn áp STANDA được chọn vào những công trình trọng điểm và bước đầu cũng đã xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Hàn Quốc…

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Tất cả những máy móc thiết bị trong gia đình hay cơ quan Bạn đều cần đến nguồn điện cấp cho nó để hoạt động trơn chu hiệu quả tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Nên bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp đã đúng, đủ và điện có ổn đinh không. Nếu tất cả những yếu tố trên không đáp ứng được thì bắt buộc bạn phải mua thêm máy ổn áp standa chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® về dùng để bảo vệ cho toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị nhà mình nhé. Và lưu ý phân biệt hàng giả hàng nhái mà Công ty có đưa ra dưới đây để bảo vệ quyền lợi của chính bạn:

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx trái pháp luật:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa giả nhái trên thị trường tỉnh Yên Mỹ. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam®-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa; biến áp standa chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chúng ta phải lên án ổn áp standa giả nhái này.

Dưới đây là hình ảnh máy ổn áp standa 15kva giả nhái nhãn hiệu đang bày bán trái pháp luật trên Website: onapstanda (.)vn và trên fanpage: facebook (.)com/phanphoistanda. Đề nghị các cá nhân, các Quý cơ quan hãy nâng cao lòng tự tôn dân tộc, hãy nói KHÔNG và KHÔNG tiếp tay cho nạn hàng giả hàng nhái.

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

Việc sử dụng, bày bán ổn áp standa giả nhái này đều là phạm pháp!
Tổng kho ổn áp standa chính hãng®máy chuẩn giá tốt cho bạn!
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổn Áp Standa 15kVA Giá Phân Phối”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook