Standa 30kVA Giả Loại Cách Ly Đã Bị Phát Hiện

0

Thông báo: Công ty cp standa Việt Nam đã sản xuất biến áp standa 30kva giả nhãn hiệu chính hãng của Công ty cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam-chúng tôi và đưa nên Website standavietnam(.)vn nói công ty khác là giả nhưng thực tế chính họ lại làm hàng giả nhãn hiệu NHẰM đánh lừa khách hàng.

  • 0915 951 325
  • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Standa 30kVA Giả Loại Cách Ly Đã Bị Phát Hiện
5 (100%) 2 votes

Biến áp standa 30kva giả loại cách ly do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất đã bị phát hiện. Biến áp standa 30kva giả loại cách ly nhái nhãn hiệu chính hãng đã được bảo hộ của Công ty cp ổn áp biến áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Xin khách hàng lưu ý!

XIN QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã sản xuất biến áp standa 30kva giả sau đó quảng cáo trên mạng Internet; trên facebook và cung cấp cho người dân, các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Nhãn hiệu trên sản phẩm biến áp Standa là chính hãng của Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam. Công ty luôn cam kết chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>> Đặt mua ngay biến áp 10kva cách ly chính hãng với chiết khấu ưu đãi nhất

Thông báo: Công ty cp standa Việt Nam đã sản xuất biến áp standa 30kva giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam chúng tôi và đưa nên Website lioastanda(.)vn nói công ty khác là giả nhưng thực tế chính họ lại làm hàng giả nhãn hiệu .

Biến áp standa 30kva cách ly khác loại tự ngẫu thế nào?

Máy biến áp là thiết bị không thể thiếu trong các Công ty, xí nghiệp, nhà máy,….bởi lẽ tất cả các máy móc, thiết bị điện 3 pha nhập khẩu từ Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản không sử dụng chuẩn điện áp như Việt Nam. Muốn sử dụng được, cần phải chuyển đổi điện áp 3 pha từ 380V (chuẩn Việt Nam) sang 220V (chuẩn Hoa Kỳ) hoặc 200V (chuẩn Nhật Bản). Và máy biến áp có chức năng này.
Máy biến áp standa 30kva cách ly khác so với máy biến áp standa 30kva tự ngẫu ở chỗ bất kỳ điểm nào trên cuộn thứ cấp (cuộn hạ áp) đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất, nên ta không bị điện giật khi chạm người vào hạ áp hay vỏ thiết bị. Vì vậy giá của máy biến áp cách ly luôn cao hơn máy biến áp tự ngẫu, và đồng thời sẽ kén người sử dụng hơn!
Một điểm cần lưu ý là máy biến áp chỉ duy nhất có tính năng đổi nguồn 3 pha, đầu ra sẽ biến thiên theo đầu vào. Trong trường hợp điện áp cấp bị trồi sụt, không ổn định, đầu ra cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng máy ổn áp Standa 3 pha để khắc phục triệt để tình trạng này; Bởi máy ổn áp Standa 3 pha được tích hợp cả tính năng biến áp.

Đặc điểm của máy biến áp cách ly standa 30kva chính hãng.

  • Do Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam sản xuất
  • Cam kết 100% dây đồng nguyên chất, không sử dụng dây nhôm
  • Máy chạy êm, dòng không tải nhỏ
  • Chân máy được gắn bánh xe tiện di chuyển
  • Vỏ máy được sơn tĩnh điện
  • Bảo hành 04 năm trên toàn quốc

Mua biến áp standa 30kva cách ly ở đâu?

Công ty Cổ phần Standa ổn áp biến áp Việt Nam là nhà sản xuất, phân phối máy ổn áp và biến áp Standa chính hãng trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao từ chất lượng, cung cách phục vụ đến giá thành.

Hiện chúng tôi là đối tác lớn cung cấp máy biến áp cho nhiều khu công nghiệp lớn tại miền Bắc như Khai Quang, Quế Võ, Tiên Sơn, VSIP, Yên Bình, An Xá, Đại An… Sản phẩm máy biến áp và ổn áp Standa được đánh giá là những thiết bị tối quan trọng, gần như bắt buộc phải sử dụng cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp.

>>> Xem thêm các máy biến áp standa dây đồng 100%, bảo hành 04 năm!

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành ổn áp – biến áp, cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật trình độ cao, tay nghề giỏi, Công ty Cổ phần Standa ổn áp biến áp Việt Nam chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, công ty, nhà máy, xí nghiệp…trong việc tư vấn, cung cấp máy ổn áp và biến áp 3 pha cho hệ thống điện của mình.
Chúng tôi tin tưởng với chất lượng sản phẩm cao, giá thành hợp lý, dịch vụ chu đáo…sẽ làm hài lòng mọi đối tác trong và ngoài nước.

Đã phát hiện Công ty cp standa Việt Nam sx standa 30kva giả nhãn hiệu của công ty cp ổn áp biến áp standa Việt Nam chúng tôi.

Hiện tại, nhãn hiệu trên ổn áp standa và biến áp standa là do Công ty Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam và Công ty CP Thương Mại & Sản Xuất Redsun cùng độc quyền sử dụng và không nhượng quyền cho bất cứ một công ty nào khác sử dụng.

>>Xem chi tiết kết luận giám định nhãn hiệu ổn áp standa của cơ quan nhà nước có chức năng.

Đối chiếu những quy định pháp luật kể trên và qua giám định của cơ quan có chức năng khẳng định Công ty Cp Standa Việt Nam (địa chỉ: 629, đường Phúc Diễn, quận Nam Từ liêm, tp. Hà Nội) đã sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ. Do đó hành vi sâm phạm sử dụng nhãn hiệu trên các sản phẩm ổn áp, biến áp của công ty cp standa Việt Nam là hành vi làm giả nhãn hiệu trên ổn áp standa và biến áp standa của Công ty chúng tôi:
Các hành vi vi phạm của Công ty cổ phần standa Việt Nam là: tự ý sâm phạm nhãn hiệu đã được bảo hộ của Công ty chúng tôi để sử dụng trên sản phẩm-trong đó có biến áp standa 30kva giả nhái như trên, trên bao bì, trên phiếu bảo hành, trên các tem nhãn khác và lưu thông trên thị trường từ đó gây hiểu lầm cho khách hàng nhằm trục lợi. Không những thế, Công ty này còn lợi dụng mạng internet và sự không hiểu kỹ về nhãn hiệu trên biến áp standa 30kva cách ly để nói công ty khác là giả là nhái mà kỳ thực chính họ mới là làm giả nhãn hiệu hàng hóa của Công ty chúng tôi

Đây là biến áp standa 30kva giả nhãn hiệu do Công ty cổ phần standa Việt Nam sản xuất. Họ lợi dụng mạng Internet đưa nên Website: standavietnam(.)vn và quảng cáo lung tung-nói công ty này công ty kia là giả. Nhưng chính họ lại sản xuất hàng giả nhãn hiệu của Công ty cp ổn áp biến áp standa Việt Nam-chúng tôi.

Công ty chúng tôi đề nghị: Công ty cp standa Việt Nam chấm dứt ngay hành vi vi phạm và gỡ bỏ hoàn toàn những sâm phạm vi phạm trên các sản phẩm nói chung và trên biến áp standa 30kva cách ly nói riêng, trên hình ảnh tại các trang web: standavietnam(.)com; standavietnam(.)vn; standavietnam(.)net; lioastanda(.)vn; lioa(.)net(.)vn; onapstanda(.)vn; onaplioa(.)info; trên youtube; trên facebook; trên pinterest; trên linkedin; Và các video có sử dụng nhãn hiệu của chúng tôi trên các trang mạng khác. Nếu vẫn cố tình vi phạm và lưu thông biến áp standa 30kva giả nhái nhãn hiệu trên thị trường sẽ bị cơ quan chức năng các địa phương sử lý theo pháp luật.
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Standa 30kVA Giả Loại Cách Ly Đã Bị Phát Hiện”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook