Cách Lắp Đặt Ổn Áp Standa 10KVA

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(5 đánh giá của khách hàng)

1,000

Hướng dẫn cách lắp đặt ổn áp Standa 10kVA từ Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Khách hàng có thắc mắc hoặc muốn được tư vấn, liên hệ theo số Hotline 0915.951.325 để được hỗ trợ! Lưu ý, chúng tôi chỉ hỗ trợ sản phẩm chính hãng của Công ty.

 • 0915 951 325
 • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Cách Lắp Đặt Ổn Áp Standa 10KVA
5 (100%) 8 votes

Cách lắp đặt ổn áp standa 10kva. Cách đấu ổn áp standa, Hướng dẫn lắp đặt ổn áp Standa 10kva, Cách lắp ổn áp Standa 10kva. cách đấu ổn áp standa, cách đấu điện ổn áp lioa, ổn áp standa 10kva dri. Ổn áp standa 10kva dải 90. Mời bạn xem bài viết! Cách Lắp đặt ổn áp Standa 10kva.

Hướng dẫn lắp đặt chi tiết và đúng quy chuẩn máy ổn áp Standa 10kVA từ Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Cách lắp đặt ổn áp Standa 10kva chính xác nhất, cách sử dụng ổn áp như thế nào? Ổn áp standa 10KVA DRI lắp đặt có khó không?

>>> Đặt mua ngay ổn áp Standa 10KVA tại đây để có chiết khấu tốt nhất!

Standa 10KVA điện áp vào 90V-250V model ST-10000DR giá 4.400.000đ

Standa 10KVA điện áp vào 50V-250V model ST-10000DRI giá 5.150.000đ

Các bước chuẩn bị lắp đặt ổn áp Standa 10kva

Chọn model Standa 10kva thích hợp

Quý khách hàng nên sử dụng ổn áp Standa 10kVA chính hãng do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất với 100% dây đồng nguyên chất, đảm bảo đủ công suất, máy hoạt động êm ái, bền bỉ và không tốn nhiều điện, đặc biệt là được bảo hành lên đến 04 năm, đổi mới 01 năm đầu nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất.
Lựa chọn dải điện áp thích hợp ở khu vực cần dùng ổn áp. Hiện tại có 3 dải điện áp 150V~250V; 90V~250V và 50V~250V sử dụng cho những khu vực khác nhau.

Chọn nơi lắp đặt standa 10kva

Qúy khách nên đặt ổn áp ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đối với máy ổn áp Standa 10kVA do có bánh xe và máy có trọng lượng lớn, các bạn nên để máy ở dưới đất. Không nên treo trên cao, có thể đặt tại góc nhà hoặc gầm cầu thang.
Lưu ý tránh nơi có chất lỏng, hoặc có nhiều bụi bẩn. Tránh ánh nắng chói chang chiếu trực tiếp vào máy, nơi có trẻ em hay chơi đùa.

Lựa chọn dây dẫn

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nên chọn dây dẫn có tiết diện càng lớn càng tốt để tránh trường hợp sụt điện áp trong quá trình truyền tải. Cụ thể đối với máy ổn áp Standa 10KVA cần dùng dây 2*6mm. Sử dụng dây dẫn nhỏ rất dễ gây ra hiện tượng sụt áp, làm giảm khả năng hoạt động của máy. Có thể khiến máy nhảy Aptomat trong quá trình sử dụng, hoặc không kéo đủ 220V.
Nên chọn dây dẫn của những thương hiệu có uy tín để đảm bảo chất lượng trong quá trình vận hành. Ví dụ như Trần Phú, Cadivi, Cadisun…Cách Lắp đặt ổn áp Standa 10kva.
Bấm đầu cốt : Để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất, quý khách cần bấm đầu cốt ở dây dẫn nhằm tránh move.

Nên chọn dây dẫn đầu vào ổn áp đủ lớn

Cách Lắp đặt ổn áp Standa 10kva

Trước khi lắp đặt, bạn cần ngắt nguồn cấp điện trong nhà, tắt hết các thiết bị điện. Để aptomat của máy ổn áp ở vị trí Off (gạt xuống) nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như các thiết bị điện
Phân định rõ cọc đầu ra và đầu vào của máy ổn áp cũng như của dây dẫn trong nhà bạn thông qua các chỉ số trên máy ổn áp và bút thử điện. Cách Lắp đặt ổn áp Standa 10kva.

Cách lắp đặt ổn áp standa 10kva an toàn đúng cách
Cách lắp đặt ổn áp standa 10kva an toàn đúng cách

Đấu 2 dây đầu vào với 2 cọc đầu vào của ổn áp, tương tự với 2 cọc đầu ra. Lưu ý sử dụng cọc đầu ra 220V, nếu có nhu cầu sử dụng điện 100V sẽ đấu thêm vào cọc 100V.
Dây lạnh(mát) đấu vào cọc 0V, dây nóng(lửa) đấu vào cọc 220V
Đấu tiếp địa để triệt tiêu dòng điện cảm ứng

Lắp ổn áp theo đúng các cọc được kí hiệu. Cách Lắp đặt ổn áp Standa 10kva.

Cấp điện nguồn, đóng aptomat ở máy ổn áp, sau đó lần lượt bật phụ tải
Cả nhà sáng choang! Standa 10kva chạy êm ái! Vậy là Cách Lắp đặt ổn áp Standa 10kva đã xong! ^^

»Xem thêm giá Bảng Giá Ổn Áp Standa đã chiết khấu % tại đây!

Trên đây là hướng dẫn lắp đặt máy ổn áp Standa 10kVA. Đối với máy của các nhà sản xuất khác, cách lắp đặt tương tự. Có thể có một vài điểm khác quý khách cần lưu ý tránh xảy ra sự cố! Có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty. Cách Lắp đặt ổn áp Standa 10kva.

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx lén lút tiêu thụ trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 10kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa 3 pha giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa 3 pha; biến áp standa 3 pha chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa 10kva nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn không nên mua ổn áp standa giả nhái này.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

CẢNH BÁO: ổn áp Standa 10kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Đây là ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này. Và lắp ổn áp standa 3 pha hàng giả nhãn hiệu này là bạn cũng vô tình trở thành người vi phạm pháp luật đấy ạ.

Đây là ổn áp standa 10kva 1 pha giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật tiêu thụ lén lút trên Facebook (.)com/phanphoistanda, trên Website onapstanda (.)vn đồng thời Công ty này còn trắng trợn nói Công ty khác làm giả nhằm che đậy hành vi trái pháp luật của mình. Qúy khách hàng hãy nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái vì quyền lợi của chính mình.

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CÁCH LẮP ĐẶT ỔN ÁP STANDA 10KVA XIN LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

5 đánh giá cho Cách Lắp Đặt Ổn Áp Standa 10KVA

 1. Được xếp hạng 5 5 sao

  Nam

  Sản phẩm tốt!

 2. Catalina Faulds

  chiropractor bloomington il

  http://www.Eapu3lqoIq.com/Eapu3lqoIq

 3. Tandra Newburn

  chiropractor bloomington il

  http://www.uxR5YRZP3S.com/uxR5YRZP3S

 4. Tandy Prys

 5. Giovanni Gasior

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook