Biến Áp Lioa Đổi Nguồn Điện 3 Pha

Biến Áp Lioa Đổi Nguồn Điện 3 Pha
5 (100%) 2 votes

Biến Áp Lioa Đổi Nguồn Điện 3 Pha!

Biến áp Lioa (đổi nguồn hạ áp Lioa) để đổi điên từ nguồn điện 3 pha vào 380v ra điện 3 pha 200V và 220V để dùng cho các thiết bị, máy công nghiệp, máy dân dụng…vv.. Máy dùng cho tất cả các loại máy sử dụng nguồn điện nước ngoài như Mỹ, Nhật, Đài Loan….. sử dụng trong các công ty, xí nghiệp và các nhu cầu khác…

Hiện nay máy được dùng rất nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất,… Chủ yếu gồm 2 loại : biến áp tự ngẫu và biến áp cách ly.

Biến Áp Lioa 50kVA 3 Pha Đời Mới Nhất Giá Cực Tốt
Biến Áp Lioa 50kVA 3 Pha Đời Mới Nhất Giá Cực Tốt

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BIẾN ÁP LIOA

Điện áp vào/Input: 380V  (3 pha)

Điện áp ra/Output: 200V – 220V  (3 pha)

Tần số: 50/60HZ

Công suất: 6,3KVA đến 2000kVA

Nguyên lý hoạt động: Biến áp tự ngẫu ; Biến áp cách ly

Loại biến áp: Biến áp

Hiệu suất: ≥ 95%

Độ ồn: ≤ 40dB

Nhiệt độ môi trường: -5 – 45˚C

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Thương hiệu: LIOA

Chúng tôi là nhà phân phối biến áp số 1 tại Việt Nam. Do bán hàng tại kho, không mất chi phí thuê mặt bằng và tinh giản nhân viên, chúng tôi tự tin cung cấp được tới quý khách hàng các sản phẩm ổn áp – biến áp lioa chất lượng với chiết khấu cao nhất.

Điểm yếu của máy biến áp Lioa đó là không được sản xuất với 100% dây đồng như máy biến áp Standa. Do đó quý khách hàng cần tham khảo kĩ trước khi đưa ra lựa chọn.

>>> Tham khảo ngay máy biến áp Standa 100% dây đồng DUY NHẤT trên thị trường!

LIOA.INFO là đơn vị phân phối chính thức ổn áp Standa chính hãng và ổn áp Lioa. Chúng tôi được ủy nhiệm cung cấp sản phẩm biến áp lioa tại Hà Nội, giá xuất tại kho cam đoan tốt nhất trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng với 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí toàn quốc. Sản phẩm có mặt tại các tỉnh thành Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên..

>>> Mua ngay máy biến áp Lioa để nhận chiết khấu ưu đãi!

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline : 0912.307.206 !

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook