Ổn áp Standa giả nhái có địa chỉ tại Nam Từ Liêm + cảnh báo công ty Standa giả mạo

Đánh giá bài viết này!

Cảnh báo khách hàng về thực trạng hàng giả, hàng nhái thương hiệu Standa

Standa là thương hiệu nổi tiếng gắn liền với sự hình thành và phát triển của ngành sản xuất máy ổn áp, biến áp tại Việt Nam. Nhắc đến ổn áp, biến áp chất lượng tốt nhất, độ bền cao người ta sẽ nghĩ ngay tới Standa – đó là thành công, cũng là vinh dự của Redsun – công ty độc quyền sản xuất và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu này. Tuy nhiên hiện nay có không ít công ty khác trắng trợn sử dụng tên Standa, mạo danh chúng tôi để kiếm lợi bất chính, trong đó có công ty cổ phần Standa Việt Nam.

Dưới đây là những bằng chứng xác thực nhất về việc công ty này đạo nhái, giả mạo thương hiệu của Redsun.

Thứ nhất, dựa vào lịch sử hình thành và thương hiệu Standa

Công ty cổ phần Thương mại và Sản xuất Redsun được thành lập từ những năm đầu của thế kỷ 21, trong suốt gần 20 năm qua đã tạo được uy tín, lòng tin nơi khách hàng. Thương hiệu Standa đã gắn với Redsun ngay từ những ngày đầu thành lập và tạo nên thành công như ngày hôm nay. Trong khi đó, công ty cổ phần Standa Việt Nam mới chỉ được thành lập cách đây 10 năm, do vậy không thể nói Standa là của công ty – điều này là bất hợp lý.

Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân mà Redsun chưa thể đăng ký bản quyền thương hiệu, lợi dụng sơ hở này, công ty Standa Việt Nam đã tự ý sử dụng dấu hiệu nhận biết nổi tiếng với thương hiệu STANDA trong tên gọi để nhằm đánh lừa khách hàng.

>> Xem thêm Video VTC2 công bố webite chính thức thương hiệu Standa là Standa.net.vn. Và những đơn vị xâm phạm nhãn hiệu đang bị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý:

Thứ hai, dựa vào những bằng chứng pháp luật chứng minh thương hiêu Standa là của công ty Redsun

Standa là thương hiệu đã được Redsun đăng ký quyền sở hữu trí tuệ và được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy phép sử dụng. Redsun đã nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu thương hiệu vào ngày 27/04/2020, theo GCNĐKNH số 348945. Như vậy thương hiệu Standa của Redsun cùng công ty CP tiêu chuẩn Việt đã được pháp luật công nhận và bảo vệ trước mọi hình thức xâm phạm. Công ty cổ phần Standa Việt Nam không thể đưa ra được bằng chứng chứng tỏ quyền sở hữu nhãn hiệu Standa mà chỉ có thể dùng lời lẽ lươn lẹo để đánh lừa khách hàng.

>>> Tìm hiểu ngay click: GIẢI ĐÁP ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG CỦA CÔNG TY NÀO?

Thứ ba, dựa trên những quy định xử phạt thực tế của các cơ quan thẩm quyền

Khi phát hiện ra việc bản quyền đối với thương hiệu Standa bị xâm phạm, Redsun đã có nhiều hành động kiên quyết để bảo vệ danh tiếng và uy tín, giúp khách hàng yên tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm chính hãng.

Redsun có đầy đủ bằng chứng để khẳng định Công ty cổ phần Standa Việt Nam có địa chỉ tại 629 Phúc Diễn đã xâm phạm thương hiệu của chúng tôi. Nhận thấy hành phi bất chính, xâm phạm nghiêm trọng đến đạo đức kinh doanh của công ty này chúng tôi đã có văn bản gửi đến sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội để tố cáo. Sở đã đưa ra quyết định rằng: công ty Standa Việt Nam phải thay đổi tên công ty, không được sử dụng nhãn hiệu STANDA trong mọi hình thức.

Bên cạnh đó những sai phạm của công ty này có bị công an kinh tế (C03) TP. Hà Nội – đội quản lý thị trường TP. Hà Nội đội 14 chống hàng giả xử phạt.

Xem ngay: Video hàng xâm phạm nhãn hiệu Standa bị công an kinh tế và quản lý thị trường thu hồi, là của công ty Cổ phần Standa Việt Nam có địa chỉ tại Phúc Diễn. Công ty này đã sản xuất hàng vi phạm nhãn hiệu Standa.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam có địa chỉ tại phúc diễn bị quản lý thị trường và công an kinh tế thu hồi hàng xâm phạm nhãn hiệu STANDA

Khi bị các cơ quan ban ngành quản lý, công ty Cổ phần Standa Việt Nam vẫn ngang nhiên sử dụng dấu hiệu STANDA trong tên gọi của công ty. Redsun và Tiêu Chuẩn Việt đặc biệt lên án điều này.

Bên phía công ty đưa ra thông báo STANDA đổi tên thành LITANDA – Redsun xin đính chính với quý khách hàng là điều này hoàn toàn không đúng sự thật. Thương hiệu Standa chính hãng của Redsun sẽ mãi đồng hành cùng các bạn để đem đến những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Do công ty Cổ phần Standa Việt Nam, xâm phạm nhãn hiệu STANDA đã được bảo hộ, không được phép sản xuất sản phẩm ổn áp biến áp mang thương hiệu STANDA nên buộc phải đổi sang thành LITANDA.

Standa giả nhái ở cầu diễn bị công an kinh tế và quản lý thị trường thu hồi

Những khuyến cáo cho khách hàng để mua ổn áp, biến áp Standa chính hãng

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam chỉ là một trong rất nhiều công ty đã lợi dụng sự nổi tiếng của thương hiệu Standa và lòng tin của khách hàng để tự ý gia công các sản phẩm tương tự. Các sản phẩm xâm phạm nhãn hiệu (hàng giả) sẽ có hình thức giống đến 80% với hàng thật, rất dễ bị nhầm lẫn nếu chỉ nhìn qua không kiểm tra kỹ càng. Tuy nhiên tác hại của chúng lại không lường bởi linh kiện kém chất lượng, thiếu cân, hiệu suất máy không đảm bảo có thể gây ra nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng. Cụ thể có khách hàng khi mua phải sản phẩm ổn áp Standa giả nhái được sản xuất tại Phúc diễn do công ty CP ổn áp standa Việt Nam sản xuất đã gây ra hiện tượng cháy nổ mất an toàn. Ví thế mà Redsun kiên quyết đấu tranh để bảo vệ danh tiếng thương hiệu STANDA để người dùng mua đúng sản phẩm thật với chất lượng thật.

>>> Xem thêm thông tin trên báo pháp luật Click tại đây: Mua nhầm ổn áp Standa giả có địa chỉ tại Phúc Diễn Nam Từ Liêm Hà Nội dẫn đến cháy nổ nhiều thiết bị điện

Vì thế khi đi mua hàng các bạn cần phải luôn tỉnh táo để không bị mua phải hàng giả, hàng nhái. Chỉ lựa chọn mua hàng tại Redsun và kiểm tra thông tin sản phẩm kỹ càng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ thông tin và phiếu bảo hành chính hãng của Redsun.

Từ những ngày đầu thành lập và xây dựng hình ảnh thương hiệu Standa, cho đến ngày hôm nay là một hành trình đầy gian nan khi phải liên tục đối mặt với việc sản phẩm bị làm giả, làm nhái tràn lan ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Redsun rất cảm ơn quý khách hàng và các đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi vượt qua những thử thách và có được thành công như ngày hôm nay, góp phần đưa trí tuệ và tâm sức của người Việt Nam vươn tầm thế giới.

Redsun cũng xin gửi tới những công ty đã và đang có ý định lợi dụng thương hiệu Standa lời cảnh tỉnh: hãy chấm dứt những hành động này lại trước khi chúng tôi có những biện pháp xử lý mạnh tay hơn.

Là khách hàng thông minh hãy nói không với sản phẩm xâm phạm nhãn hiệu, sản phẩm Standa giả nhái. Cùng chung tay với Redsun đẩy lùi hàng giả nhái, kém chất lượng, xâm phạm nhãn hiệu. Để bảo vệ quyền lợi của chính mình và các thiết bị điện

………………………………………………………………….

Thông tin liên hệ:
TỔNG KHO ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ: 255 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0915.951.325
Email: onapbienap2017@gmail.com
Website: lioa.info

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook