Standa Giả Nhãn Hiệu Bị Tố-Lợi Nói Lung Tung

Standa Giả Nhãn Hiệu Bị Tố-Lợi Nói Lung Tung
5 (100%) 4 votes

Standa giả nhãn hiệu bị tố-Lợi nói lung tung trên các website bán hàng và trên facebook. Tất cả là nhằm biện hộ, làm nhiễu thông tin trên mạng khiến hàng nhãn hiệu chính hãng và hàng giả nhái nhãn hiệu của (Lợi)-Công ty Cổ phần Standa Việt Nam bị trà trộn để gây nhầm lẫn rồi trục lợi từ khách hàng.

Standa giả nhãn hiệu bị tố-Lợi nói lung tung gây nhiễu tin mạng

Lợi láo một thời gian dài chuyên chỉ sản xuất Standa giả nhái nhãn hiệu. Để bảo vệ quyền lợi Khách hàng, Chúng tôi có đưa nhiều ảnh sản phẩm vi phạm này nên Website để quý vị được biết. Việc công khai này rất có lợi cho khách hàng khi biết được hàng giả nhái nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sx tuồn ra thị trường. Trước những hành vi càn quấy bất chấp pháp luật cùng sự lợi dụng các trang mạng xã hội và các trang web cá nhân Công ty này ra sức câu kéo dùng quân xanh quân đỏ trên website; trên facebook để bình luận nói lung tung, nói Công ty này Công ty kia làm giả.

Tất cả những việc làm này của Lợi người đứng đầu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là nhằm che đậy hành vi sản xuất Standa giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp của họ và từ đó tạo nhiễu loạn thông tin khiến khách hàng khó phân biệt được Standa chính hãng nhãn hiệu với Standa giả nhái nhãn hiệu đang bán trôi nổi trên các Website của họ như: Standavietnam .net ; Standavietnam .vn ; Standavietnam .com ; onapstanda .vn ; onaplioa .info ; lioastanda .vn ;…

Lợi ở trong làng ổn áp được ví như 1 ma cô, chuyên cạnh tranh bẩn với các đơn vị đã hoặc thậm chí đang là chiến hữu của mình. Trong câu chuyện phân phối ổn áp Standa ở bài viết dưới đây, các bạn – đặc biệt là các nhà sản xuất phân phối Standa , Lioa như chúng tôi, sẽ thấy được cách làm ma mãnh của “doanh nhân” này!

Chúng tôi viết bài này chỉ với mục đích duy nhất là mong muốn các Đại lý Standa tỉnh táo nhận ra cách thức chiêu trò viết bài và tạo thông tin nhiễu loạn rồi xúi giục lôi kéo những người không biết, những khách hàng nhẹ dạ, những Đại lý ù ờ nói gì nghe lấy để từ đó tụ mình phải có chính kiến không để người như Lợi xúi giục lôi kéo như là tay sai như là chim mồi cho Lợi.

Câu chuyện bắt đầu

Cách đây khoảng 3 năm, Mr. Lợi, phụ trách nhập hàng để Kinh doanh ổn áp Standa từ Công ty (Công ty CP TM & SX Redsun) sau một thời gian thấy có lời Lợi quay ra mở Công ty Cổ Phần Standa Việt Nam và nảy ra ý định sản xuất Standa giả nhái nhãn hiệu để trà trộn với hàng nhãn hiệu chính hãng và kiêm cả việc bán hàng Lioa. Từ đó, nhờ việc quảng cáo trả tiền Google adword trên mạng và trên Facebook, Lợi cùng người bên Công ty này đã viết nhiều bài bình luận nói lung tung và ngang nhiên bảo các công ty khác đều là giả và chỉ Công ty của Lợi mới là chính hãng. Do có sự tiếp tay của một số Đại lý nên Lợi láo – nhân vật chính được chúng tôi đề cập trong bài viết này. Lợi chính thức chỉ sản xuất Standa giả nhái nhãn hiệu và tạo hệ thống các trang web dùng quân xanh quân đỏ viết bài sau đó tự vào bình luận tự khen các sản phẩm giả nhãn hiệu của mình là chính hãng , là tốt còn các hãng khác là kém là dây nhôm. Tội của Lợi thật lớn vì đã đánh lừa người tiêu dùng, đánh lừa các Đại lý.

Điều đáng nói ở đây là, Lợi láo không phân phối các sản phẩm của Công ty chúng tôi nữa mà lại trà trộn hàng giả nhái nhãn hiệu vào để bán kiếm lời. Lợi đưa ổn áp vào cạnh tranh tại chính thị trường Hà Nội! Mà lại còn bán lẻ chứ không bán buôn như các nhà phân phối khác của Standa

Lợi láo là ai

Những người làm trong ngành ổn áp đều biết, Lợi rủ 1 số người khác thành lập Công ty Cổ phần Standa Việt Nam để sản xuất máy ổn áp Standa giả nhái nhãn hiệu. Nhóm người này mở rất nhiều website như lioastanda .vn, onapstanda. vn ; standavietnam .vn ;standavietnam .com ; standavietnam .net để bán hàng online.

>>> Bấm vào ngay để xem đường dây ổn áp Standa nhái do Lợi láo lập ra!

Khi việc sản xuất ổn áp gặp khó khăn, Lợi và các cộng sự đã chủ động liên hệ với các Đại lý, đi đêm với nhau để trở thành hệ thống tiêu thụ hàng vi phạm pháp luật này. Thật tréo ngoe là các Đại lý này vì không hiểu kỹ hàng nhái là thế nào nên cũng tự tiếp tay cho nạn hàng giả nhái làm hại người tiêu dùng và giá nào cũng bán, đắt càng tốt và rẻ cũng bán miễn là tiêu thụ càng nhiều hàng giả nhái này càng nhiều càng tốt.

Vì một số yếu tố, các Đại lý này được chiết khấu cao hơn tại các tỉnh thành miền Bắc đến 7%. Do đó với cùng 1 model sản phẩm, giá ổn áp Standa của Lợi láo rẻ hơn rất nhiều so với các Đại lý bán hàng tử tế khác.

Có được sự ưu ái nhạy cảm này, Lợi mặc sức tung hoành trên thị trường ổn áp, phá nát cơ chế chung của các đơn vị phân phối.

Một mặt Lợi sản xuất máy ổn áp bán cho các đại lý, mặt khác bán Lioa để cạnh tranh trực tiếp với các đại lý này tại thị trường Hà Nội. Thậm chí Lợi còn tuyên bố sẵn sàng gia công ổn áp Lioa giả nhái để đưa ra thị trường.

Theo thông tin nhận được, nơi sản xuất của Lợi có địa chỉ số 629 trên đường Phúc Diễn. Đây là 1 cửa hàng không treo biển Công ty, các bạn có thể đến xác minh. Người này lấy địa chỉ nhiều nơi nhằm bán ổn áp nhái nhãn hiệu đã được nhắc đến ở trên.

Phản hồi của các Đại lý

Đại diện cho nhóm các Đại lý của Standa tại Hà Nội, chúng tôi đã gửi email đến các Đại lý yêu cầu không bán hàng giả nhái này vì đó là tiếp tay cho việc vi phạm pháp luật, tránh làm ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng. Các Đại lý đã đã tiếp nhận và hứa sẽ không bán hàng giả này.

Tuy nhiên các Đại lý phân phối, các đại lý cấp 2 cần chủ động tác động tìm hiểu về hàng giả nhãn hiệu này để đòi lại quyền lợi chính đáng của mình và khách hàng. Tránh không để chỉ 1 đối tượng làm ảnh hưởng đến lợi ích chung.

Tất cả nên nói KHÔNG với hàng giả nhái vì lòng tự tôn của dân tộc và của chính chúng ta!

Công ty chúng tôi có đầy đủ văn bàng sở hữu được các cơ quan chức năng cấp. Mọi thắc mắc hay muốn tìm hiểu và phản hồi ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứ không nó xuông vô căn cứ. Tất cả đều đó chứng minh rằng chúng tôi làm việc, sản xuất kinh doanh chân chính.

P/s: Lợihíp” là một 1 tay chuyên viết bài bịa đặt bôi xấu các đơn vị khác. cá nhân này lập hàng chục trang web để tuyên truyền sai sự thật nằm đạt mục đích trục lợi từ những khách hàng ít kinh nghiệm. Mong mọi người lưu ý!

Tìm hiểu về Tầm quan trọng của nhãn hiệu hàng hóa

Nhãn hàng hóa(Receiving cargo) là gì?

Theo quy định tại Điều 3, Nghị Định 43/2017/NĐ-CP thì khái niệm Receiving cargo được hiểu là bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được dán, in, đúc, chạm, dính, khắc trực tiếp trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa hoặc trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa.

Từ sự phân tích ở trên, ta có thể thấy rằng Receiving cargo là điều kiện bắt buộc đối với một sản phẩm khi lưu thông trên thị trường. Đối với các loại hàng hóa khác nhau sẽ có Receiving cargo riêng và được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Nội dung của Receiving cargo bắt buộc phải có tên hàng hóa, tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiêm về hàng hóa, xuất xứ hàng hóa, và các nội dung khác tùy theo tính chất của mỗi loại hàng hóa.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa

Trước những thông tin, bài viết bịa đặt vu khống lung tung của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam tự nhận là chính hãng trong khi không có giấy chứng nhận gì thì chứng tỏ Công ty này chỉ lợi dụng mạng, lợi dụng khách hàng để trục lợi.

Công ty chúng tôi: Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được nhượng quyền sử dụng nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Đây mới là những căn cứ đủ pháp lý nhất, xác thực nhất. Dưới đây là những hình ảnh cụ thể:

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa số 299143 cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa số 299143 cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ (trang1)
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa số 299143 cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa số 299143 cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ (trang2)
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa số 299143 cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu trên ổn áp Standa số 299143 cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ (trang3)

Nhãn hiệu này chỉ cấp cho một đơn vị sở hữu và được Nhà nước bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bất cứ cá nhân hay tổ chức nào sử dụng nhãn hiệu đã được đăng ký này mà không được sự cho phép, nhựng quyền sử dụng thì đều là hành vi làm giả nhái nhãn hiệu hàng hóa.

Như vậy, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã tự ý sử dụng nhãn hiệu này trên sản phẩm của họ thì đó là hành vi sản xuất hàng giả nhãn hiệu. Mọi cá nhân, tổ chức lưu trữ, sử dụng hàng giả, các Đại lý chứa chấp buôn bán nó đều coi là buôn bán hàng giả và bị các cơ quan chức năng sử lý bất cứ lúc nào theo quy định của pháp luật.

Đây là hình ảnh ổn áp Standa giả nhái nhãn hiệu:

Đây là ổn áp Standa 10kVA giả nhái nhãn hiệu-Xin Cảnh Báo
Đây là ổn áp Standa 10kVA giả nhái nhãn hiệu-Xin Cảnh Báo

Đây là hình ảnh ổn áp Standa nhãn hiệu chính hãng:

Đây là Ổn áp Standa 10KVA chính hãng Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Đây là Ổn áp Standa 10KVA chính hãng Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

XIN LƯU Ý: ổn áp Standa giả nhái nhãn hiệu như ở hình trên rất tinh vi có kiểu dáng, cách in ấn mặt sản phẩm giống đến 80% so với hàng nhãn hiệu chính hãng đã được bảo hộ. Do đó quý khách hàng lưu ý đến tên Công ty sản xuất hàng giả nhái là “Công ty Cổ phần Standa Việt Nam” nhé.

Bình luận bài viết

Bình luận (1)

Trả lời

Bình luận facebook